Chủ Đầu Tư – Đơn Vị Phát Triển Dự Án An Châu Central An Giang

24/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Khi chọn lựa đầu tư một dự án bất động sản, ngoài việc quan tâm đến vị trí, giá cả hay tiện ích, khả năng sinh lời của dự án đó thì khách hàng cũng rất quan tâm đến vấn đề pháp lý dự án. Chính vì vậy, dự án An Châu Central được chủ đầu tư rất chú trọng về các vấn đề minh bạch pháp lý. Qua bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua các thông tin về chủ đầu tư và pháp lý của dự án này nhé.

1. Tổng quan dự án

Dự án An Châu Central được thiết kế đồng bộ và đẳng cấp theo phong cách Singapore, là khu đô thị hiện đại, tiện nghi, trung tâm kinh tế, thương mại, thể thao, giải trí náo nhiệt và sầm uất bậc nhất khu vực. An Châu Central hứa hẹn kiến tạo chuẩn sống thịnh vượng cho cư dân.

Dự án là một tổ hợp trung tâm hành chính, văn hóa, thể dục – thể thao, kinh tế, thương mại – dịch vụ và nhà ở, dự án nằm gần sông Hậu, một mặt giáp kênh, đưa không khí tươi mới, mát mẻ vào lối sống, phù hợp văn hoá Miền Tây, có vị trí đặc biệt, hội tụ đủ 3 yếu tố hàng đầu về vị trí: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

An Châu Central rực rỡ về đêm với những sắc màu rực rỡ từ đường hoa và những hàng cây ánh sáng, lung linh soi bóng xuống hồ điều hòa và dòng kênh xanh hứa hẹn trở thành nơi vui chơi giải trí, mua sắm của toàn khu vực, nơi dừng chân của du khách tới An Châu, góp phần nâng giá trị khác biệt của bất động sản tại dự án lên một tầm cao mới.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án An Châu Central An Giang

Dự án An Châu Central được thiết kế đồng bộ và đẳng cấp theo phong cách Singapore

 

2. Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án An Châu Central là Công ty Cổ phần Đầu tư HTG
Chủ đầu tư dự án An Châu Central là Công ty Cổ phần Đầu tư HTG được thành lập ngày 21/03/2019 và có địa chỉ tại số 29 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Hòa, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

Ngày 11/12/2020, UBND huyện Châu Thành đã ký quyết định phê duyệt công nhận Công ty Cổ phần Đầu tư HTG trúng đấu giá thầu dự án An Châu Central với mức giá 44,07 tỷ đồng. Kể từ đó đến nay HTG đã gấp rút thi công, xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản để hoàn thành tiến độ thi công dự án dự kiến.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án An Châu Central An Giang

Chủ đầu tư dự án An Châu Central là Công ty Cổ phần Đầu tư HTG

Tuy An Châu Central là dự án đầu tay của chủ đầu tư HTG nhưng với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình triển khai các lĩnh vực có liên quan, chắc chắn đây sẽ là dự án tạo được tiếng vang lớn và đảm bảo chất lượng về mọi mặt trong thời gian tới.

3. Pháp lý dự án

Bên cạnh những lợi thế về vị trí, tiện ích, quy hoạch dự án An Châu Central còn sở hữu đầy đủ hồ sơ pháp lý, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng:

– Ngày 17/12/2019: UBND huyện Châu Thành ra quyết định số 283 về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm VH TDTT và dân cư đô thị huyện Châu Thành, tỉnh An giang.

– Ngày 11/12/2020: UBND huyện Châu Thành ra quyết định số 4838 về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất dự án của Công ty CP Đầu tư HTG.

Các giấy tờ pháp lý cụ thể của dự án An Châu Central:

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án An Châu Central An Giang

Pháp lý dự án An Châu Central 1

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án An Châu Central An Giang

Pháp lý dự án An Châu Central 2

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án An Châu Central An Giang

Pháp lý dự án An Châu Central 3

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án An Châu Central An Giang

Pháp lý dự án An Châu Central 4

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án An Châu Central An Giang

Pháp lý dự án An Châu Central 5

4. Ngân hàng bảo lãnh

Ngân hàng bảo lãnh dự án An Châu Central hiện nay là Ngân hàng MB Bank. Hiện tại, ngân hàng MB Bank đang có lãi suất ưu đãi, hỗ trợ khách hàng vay lên đến 70% giá trị nền.

Lời kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ khá đầy đủ các thông tin về pháp lý và chủ đầu tư của dự án. Mong rằng những thông tin rõ ràng và minh bạch được đưa ra trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn và sáng suốt hơn trong việc lựa chọn đầu tư của mình, đồng thời có thể trở thành cư dân tương lai của An Châu Central vào một ngày gần nhất.

 

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: An Châu Central An Giang

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...