Chủ Đầu Tư – Đơn Vị Phát Triển Dự Án Dragon Pearl Long An

24/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Pháp lý tốt chính là nền tảng sơ cấp làm nên giá trị bất động sản. Chính vì vậy ngay từ khi ra mắt, dự án Dragon Pearl Long An đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng cư dân và nhà đầu tư nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí tọa lạc, điều kiện tiện nghi lẫn phong cách thiết kế, pháp lý minh bạch,… Trong đó, nổi bật là thủ tục hồ sơ pháp lý của dự án được chủ đầu tư công khai rõ ràng và rất đầy đủ tạo uy tín đối với khách hàng, được thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

1. Tổng quan dự án

Dragon Pearl hiện là một trong những dự án có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại Long An. Không đơn thuần mang đến những sản phẩm an cư đầu tư vô cùng tiềm năng, dự án còn mang đến môi sống trường tiện nghi, đẳng cấp, với chuỗi tiện ích đa dạng và là điểm đến lý tưởng tại khu vực.

Dragon Pearl cung cấp cho khách hàng những gì tốt nhất với không gian sống trong một khu đô thị có mật độ thấp và được bao phủ bởi cây xanh tươi tốt, có khá nhiều cơ sở thương mại chỉ cách nhà vài phút đi bộ. Ngoài ra còn có rất nhiều trường học, bệnh viện và các cơ sở công cộng khác nằm ngay bên ngoài khu đô thị.

Hướng đến một cộng đồng dân cư đẳng cấp, Dragon Pearl được quy hoạch khu dân cư biệt lập khép kín, an toàn tuyệt đối cùng với tổ hợp thương mại văn phòng – dịch vụ – giải trí và tiện ích cao cấp.

Nhìn chung lối thiết kế quy hoạch khu đô thị Dragon Pearl Long An mang phong cách vô cùng hiện đại, hợp thời thượng, là sản phẩm từ sự học hỏi về kiến trúc cảnh quan đô thị thông minh tại nhiều quốc gia phát triển. Dự án xứng đáng là một lựa chọn an cư và đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng ở thời điểm hiện tại.

 

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Dragon Pearl Long An

Dragon Pearl cung cấp cho bạn những gì tốt nhất

 

2. Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Dragon Pearl là Công ty CP Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group)

Khu đô thị Dragon Pearl được phát triển bởi Công ty CP Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group) – đơn vị đầu tư & phát triển bất động sản có tiếng trên thị trường. Green Global Group là một tập đoàn hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, Xây dựng, Nội Thất,… với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư cam kết mang lại khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Đức Hòa.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Dragon Pearl Long An

Khu đô thị Dragon Pearl được phát triển bởi Công ty CP Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group)

Green Global Group được thành lập ngày 29/12/2010, tiền thân là Công ty Cổ phần Vạn Thành Phú (Enrichland). Hội sở chính tại Tòa nhà 374 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM. Với số vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ đồng, hiện tổng số vốn của Công ty và các Công ty thành viên lên đến gần 1.800 tỷ đồng.

Là công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: Đầu tư – phát triển dự án, sàn giao dịch bất động sản, thiết kế, xây dựng nhà ở và các công trình dân dụng,… Green Global Group ngày càng khẳng định thương hiệu qua các dự án đã thực hiện.

Với định hướng phát triển một Tập đoàn kinh tế đa ngành, Green Global Group cam kết hoạt động theo phương châm “Luôn luôn kết nối & luôn luôn sáng tạo” nhằm tổng hợp sức mạnh của nền tảng tri thức và thông tin để đem lại các giải pháp bất động sản đa dạng, lợi ích hợp lý cho khách hàng, cổ đông, đối tác đồng thời gắn kết trách nhiệm cộng đồng.

3. Pháp lý dự án

Song song với những lợi thế về vị trí, tiện ích, quy hoạch, Dragon Pearl còn sở hữu đầy đủ hồ sơ pháp lý, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tính đến hiện tại, Dragon Pearl đã có:

– Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/500 số 12556/QĐ-UBND được cấp bởi UBND huyện Đức Hòa
– Quyết định chủ trương đầu tư số 423/QĐ-UBND được cấp bởi UBND tỉnh Long An
– Giấy phép xây dựng số 170/GPXD được cấp bởi Sở xây dựng UBND tỉnh Long An
– Quyết định bàn giao đất đợt 1 số 588/QĐ-UBND được cấp bởi UBND tỉnh Long An.
Các giấy tờ pháp lý cụ thể của dự án Dragon Pearl:

 

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Dragon Pearl Long An

Pháp lý dự án Dragon Pearl 1

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Dragon Pearl Long An

Pháp lý dự án Dragon Pearl 2

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Dragon Pearl Long An

Pháp lý dự án Dragon Pearl 3

Pháp lý: sổ đỏ từng lô
Sở hữu: lâu dài với mọi đối tượng

4. Ngân hàng bảo lãnh

Ngân hàng bảo lãnh Dự án Tân Lân Residence Long An hiện nay là Ngân hàng Vietinbank.
Khách hàng mua đất nền dự án Dragon Pearl và các sản phẩm khác sẽ được Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi trong vòng 20 năm. Chủ đầu tư Đức Hòa Đông hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 2 năm đầu.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Dragon Pearl Long An

Hỗ trợ từ ngân hàng Vietinbank 2

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Dragon Pearl Long An

Hỗ trợ từ ngân hàng Vietinbank 1

Lời kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ khá đầy đủ các thông tin về pháp lý, chủ đầu tư. Khi lựa chọn Dragon Pearl, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối nhờ sở hữu bộ pháp lý rõ ràng và minh bạch: Quyết định quy hoạch 1/500; chấp thuận chủ trương đầu tư; Giấy phép xây dựng;… Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư dự án này.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Dragon Pearl Long An

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...