Chủ Đầu Tư – Đơn Vị Phát Triển Dự Án Izumi City Đồng Nai

27/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Trong văn hóa Nhật Bản, IZUMI mang ý nghĩa là “suối nguồn”, là mùa xuân, là biểu tượng của thiên nhiên sông nước thuần khiết tràn đầy sức sống, là khởi nguồn cho vạn vật sinh sôi nảy nở, cho cuộc sống thanh bình và thịnh vượng.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Izumi City phát triển theo mô hình “Modern township” quốc tế dựa trên bốn nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị chuẩn mực, thực hiện các chương trình tạo điểm đến thường xuyên; ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành khu đô thị nhằm đáp ứng được năm nhu cầu trụ cột thiết yếu của cuộc sống: Sống – học tập – làm việc – vui chơi – mua sắm. Với sự chuyên nghiệp trong mô hình phát triển, Izumi City hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân môi trường sống chất lượng cùng những trải nghiệm đa màu sắc mỗi ngày.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Izumi City Đồng Nai

Dự án Izumi City ở mặt tiền đường Hương Lộ 2, thuộc xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Izumi City là thành phố vệ tinh phía đông do Công ty Nam long phát triển. Dự án Izumi City Đồng Nai là đô thị lý tưởng, được bao bọc bởi sông Đồng Nai nên không gian sống vô cùng thoáng mát.

Giá bán Izumi City dự kiến từ 6 – 8 tỷ/căn nhà phố thiết kế theo phong cách Nhật. Mức giá bán được đánh giá là mua được.

2. CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư dự án Izumi City là tập đoàn Nam Long thương hiệu bất động sản lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam và khu vực Châu Á.

Tập đoàn Nam Long thành lập từ 1992, bắt đầu chuyển qua lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản từ 1996 với 3 dòng sản phẩm bất động sản chính gồm: chung cư Ehome (nhà ở giá rẻ dưới 1 tỷ), dòng căn hộ Flora (nhà ở tầm trung giá từ 1.5 tỷ) và nhà phố biệt thự Valora (giá từ 3 tỷ trở lên).

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Izumi City Đồng Nai

Năng lực triển khai các dự án khu đô thị lớn của Nam Long cũng được được chứng minh khi đang phát triển thành công dự án khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh (hợp tác cùng Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty) và WaterPoint Bến Lức, Long An.

Khu đô thị Izumi City Biên Hòa Đồng Nai sắp tới sẽ được quy hoạch phát triển 2 dòng sản phẩm chính là căn hộ Flora và nhà phố biệt thự Valora.

Với Nam Long Group và các đối tác uy tín từ Nhật Bản, Trần Đình Hiếu hoàn toàn tin tưởng vào sự hình thành của khu đô thị Izumi City Đồng Nai đúng tiến độ, chất lượng cam kết với khách hàng.

3. PHÁP LÝ DỰ ÁN

Công bố Phê duyệt phương án đầu tư dự án Đồng Nai Waterfront:

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Izumi City Đồng Nai

Quyết định về việc hợp tác phát triển dự án cùng đối tác Nhật Hankyu Hanshin:

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Izumi City Đồng Nai

Giấy chứng nhận đăng lý doanh nghiệp Công ty TNHH Hai thành viên trở lên của công ty TNHH Thành phố Waterfront Đồng Nai:

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Izumi City Đồng Nai Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Izumi City Đồng Nai

4. NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Nhà thầu xây dựng dự án Izumi City là tập đoàn Nam Long.

5. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank sẽ là ngân hàng bảo lãnh toàn diện dự án, tạo điều kiện giúp các nhà đầu tư và người có nhu cầu mua ở thực nắm bắt cơ hội sở hữu các căn hộ tại Izumi City.

LỜI KẾT

Trên đây là thông tin chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng và ngân hàng bảo lãnh của dự án Izumi City Đồng Nai. Dự án này có chủ đầu tư uy tín, ngân hàng bảo lãnh và giấy tờ pháp lý rõ ràng. Bạn có thể yên tâm đầu tư.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Izumi City Đồng Nai

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...