Chủ Đầu Tư – Đơn Vị Phát Triển Dự Án Phân khu Diamond Parkview – Gem Sky World Long Thành

26/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Phân khu Diamond Parkview được mệnh danh là phân khu đẹp nhất khu đô thị Gem Sky World. Nằm trong dự án khu đô thị Gem Sky World Long Thành tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án cách Quốc lộ 51 khoảng 1,2km và cách nút giao cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây khoảng 5km.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án phân khu Diamond Parkview nằm trong tổng thể dự án khu đô thị Gem Sky World Long Thành, với 8 phân khu và tổng diện tích dự án là 92,2ha. Trong đó, khoảng 50,5% diện tích là đất ở, 49,5% diện tích còn lại là công viên cây xanh, trường học, đường xá, trung tâm y tế và các tiện ích cộng đồng cho cư dân.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Phân khu Diamond Parkview – Gem Sky World Long Thành

Phân lô Phân khu Diamond Parkview do Công ty Hà An và Tập đoàn Đất Xanh hợp tác phát triển. Vị trí dự án Phân khu Diamond Parkview gần Sân bay Long Thành rất có tiềm năng. Điểm đầu của mạng lưới đường cao tốc nối với sân bay Long Thành.

Dự án quy tụ chuỗi tiện ích cao cấp khép kín, phát huy đầy đủ trung tâm thương mại, trường học các cấp, bệnh viện, địa điểm vui chơi giải trí.

Giá bán tham khảo thị trường trong phân khu Diamond Parkview nhà phố 5 tỷ / căn (trang trí mặt ngoài, giao thô nội thất), còn shophouse xây sẵn 12 tỷ / căn.

Dự án sẽ được triển khai vào năm 2021 và đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

2. CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư dự án Phân khu Diamond Parkview – Gem Sky World Long Thành là Cty CP Đầu tư BĐS Hà An.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Phân khu Diamond Parkview – Gem Sky World Long Thành

 • Tên quốc tế DAT XANH GROUP JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt DAT XANH GROUP
 • Mã số thuế 0303104343
 • Địa chỉ 2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện BÙI NGỌC ĐỨC
 • Điện thoại 08-62525252
 • Ngày hoạt động 2007-11-23
 • Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh

Đất Xanh Group hiện là một trong những Tập đoàn Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với thế mạnh phát triển các dự án thuộc phân khúc tầm trung. Các dự án nổi bật của Đất Xanh Group có thể kể đến như Luxgarden, Opal Skyview, Opal Garden, Opal Riverside, LuxCity, Sunview Town, Sunview 1,…

Đất Xanh Group những năm qua liên tiếp được vinh danh tại các Giải thưởng danh giá: Top nhà phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam, Top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam,…

3. PHÁP LÝ DỰ ÁN

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Phân khu Diamond Parkview – Gem Sky World Long Thành

4. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Ngân hàng bảo lãnh dự án Phân khu Diamond Parkview – Gem Sky World là VP Bank – Chi nhánh Bến Thành. Khách hàng được vay tối đa 80% trên giá trị sản phẩm với nhiều chương trình vay ưu đãi khác nhau tùy thuộc vào thời gian vay dự án.

 • 3-12 2021 Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm của VPBank lên ngang mức xếp hạng Quốc gia
 • 27-11 2021 VPBank là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng “Ngân hàng số sáng tạo nhất 2021”
 • 28-10 2021 VPBank hoàn tất thỏa thuận bán 49% vốn điều lệ tại FE Credit cho SMBC Group
 • 21-10 2021 VPBank nhận gói vay hợp vốn 100 triệu USD từ JICA và SMBC
 • 6-10 2021 VPBank ra mắt thương hiệu tài chính dành riêng cho thế hệ sống bứt phá: VPBank Prime

5. TỔNG THẦU XÂY DỰNG

Tổng thầu xây dựng dự án Phân khu Diamond Parkview – Gem Sky World Long Thành là Cty CP Đầu tư BĐS Hà An.

LỜI KẾT

Trên đây là thông tin chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng và ngân hàng bảo lãnh của dự án Phân khu Diamond Parkview – Gem Sky World. Dự án này có chủ đầu tư uy tín, ngân hàng bảo lãnh và giấy tờ pháp lý rõ ràng. Bạn có thể yên tâm đầu tư.

Đánh giá nội dung

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...