Chủ Đầu Tư, Đơn Vị Phát Triển Dự Án The 9 Stellars TP.HCM

28/12/2021 | Tin Tức Dự Án

Đối với một dự án bất động sản thì minh bạch về chủ đầu tư, nhà thầu luôn là điều khách hàng quan tâm trước khi tìm hiểu về dự án đó. The 9 Stellars cũng không ngoại lệ. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua các thông tin về chủ đầu từ, đơn vị phát triển của dự án này thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về dự án

Dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Quận 9 là nơi đáng đầu tư để sống và sinh lời của cư dân cũng như nhà đầu tư khi tọa lạc tại trung tâm của trung tâm đổi mới, hội tụ đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của cư dân. Ngoài ra, được quy hoạch chặt chẽ với tiêu chuẩn cao, cơ sở hạ tầng xung quanh The 9 Stellars như Bến xe Miền Đông mới, tuyến tàu điện ngầm không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân mà còn tạo nên một cộng đồng sôi động với các khu thương mại mua sắm lớn. Sự thu hút của nhiều du khách, tín đồ mua sắm, trở thành điểm đến mới tại Quận 9, Thành phố Thủ Đức và góp phần gia tăng giá trị bất động sản cho The 9 Stellars.

The 9 Stellars do Công Ty Cổ Phần Ngân Thạnh làm chủ đầu tư & Sơn Kim Land làm đơn vị phát triển dự án. Dự án có quy mô quy mô 16,5ha gồm 80 căn Biệt thự Villa và 3000 căn hộ cao cấp. Bất động sản Quận 9 sẽ tiếp tục bứt phá, kích thích dòng tiền của nhóm khách hàng đầu tư lẫn nhóm đối tượng có nhu cầu mua để ở, bởi đây là khu vực sở hữu nhiều thế mạnh nhất khu Dự án Căn hộ The 9 Stellars Quận 9 được đánh giá là “điểm sáng” cho thị trường khu Đông.

2. Chủ đầu tư 

Chủ đầu tư dự án The 9 Stellars là Công Ty Cổ Phần Ngân Thạnh có địa chỉ trụ sở chính tọa lạc tại: 142 đường Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Công ty Ngân Thạnh được thành lập vào ngày 07/11/1992, do bà Viên Đông Anh (SN 1939) và bà Viên Tú Anh (SN 1957) góp vốn sáng lập.

Theo thông tin đăng ký thay đổi doanh nghiệp ngày 15/10/2018, doanh nghiệp hoạt động với vốn điều lệ 95,5 tỷ đồng.

Tên theo người đại diện pháp luật: Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền, Ông Lê Vũ Hưng

Ngành nghề đăng ký kinh doanh: Kinh doanh Bất Động Sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng và đi thuê.

Dự án thực hiện: The 9 Stellars

3. Đơn vị phát triển dự án

SonKim Group là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với một nền tảng vững chắc xây dựng từ các thế hệ trước, thế hệ thứ 3 của gia đình họ Nguyễn thành lập Công ty đầu tư và phát triển SonKim vào năm 1993 với địa chỉ trụ sở tại 53-55 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 5 – Quận 3 – TP Hồ Chí Minh. Hoạt động chính trong lĩnh vực Bất động sản – Bán lẻ với việc khai thác & quản lý các thương hiệu thời trang nổi tiếng Thế Giới.

Người sáng lập & là chủ tịch của SonKim Group là Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, ông dành cả tâm huyết để xây dựng nên 1 Tập đoàn Kim Sơn với chất lượng, dịch vụ và cả trách nhiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Giúp công ty SonKim Land từng bước đi xa hơn & bền vững hơn.

Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Hongkong Land, Hamon Developments, Bankinvest, SonKim Land đã phát triển lớn mạnh trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng, nhà hàng khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài.

Chủ Đầu Tư, Đơn Vị Phát Triển Dự Án The 9 Stellars TP.HCMSonKim Land đạt giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020”

Nhiều năm qua, SonKim Land đã theo đuổi thành công những công trình biểu tượng khác biệt, thể hiện nét sang trọng và cá tính trong từng chi tiết thiết kế, như:

  • Biệt thự trên không Serenity Sky Villas giữa lòng Quận 3
  • Gateway Thao Dien hay The Nassim tại Thảo Điền, Quận 2
  • The Metropole Thủ Thiêm tại KĐT mới Thủ Thiêm 
  • Các tòa nhà văn phòng như Empress Tower, Sentinel Place, Indochine Park Tower,… 

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, chủ đầu tư Sơn Kim Land đã đạt được nhiều giải thưởng nổi bật:

  • Best Luxury Property Developer of the Year – Robb Report Best of the Best Awards 2019.
  • “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Thiết kế kiến trúc tòa nhà cao tầng tại Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019 cho dự án The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm.
  • “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất (HCM)”, “Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang tốt nhất” (Best Luxury Condo Interior Design) tại Giải Thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2019 cho dự án The Galleria Residence – The Metropole Thủ Thiêm.
  • “Best Boutique Developer” (Vietnam) và “Best High Rise Condo Interior Design” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2019.

4. Thông tin lịch sử & pháp lý dự án The 9 Stellars

Năm 2006: Công ty TNHH Ngân Thạnh xin chấp thuận địa điểm đầu tư trường đại học tư thục và khu tái định cư tại ấp Giãn Dân, ấp Vĩnh Thuận, phường Long Bình, quận 9, TP.HCM. Một năm sau khi chủ trương đầu tư dự án được chấp thuận, doanh nghiệp này xin được điều chỉnh dự án trên thành khu nhà ở.

Tháng 5/2009: UBND TP.HCM đã có văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở phường Long Bình diện tích 25,9ha, tổng mức đầu tư khoảng 6.239 tỷ đồng. Những năm sau đó, UBND TP liên tục có những văn bản về điều chỉnh diện tích dự án do doanh nghiệp không đủ năng lực tài chính, dự án gặp khó khăn về bồi thường giải phóng mặt bằng.

Năm 2013: Sau nhiều lần điều chỉnh diện tích, UBND TP đã có quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết (tỉ lệ 1/500) Khu nhà ở tại phường Long Bình, Quận 9 với tổng diện tích 164.949,9m2. Trong đó diện tích dành cho đất ở 86.511,92 m2; đất giáo dục 14.230,26 m2; đất thương mại dịch vụ 6.509,82 m2; đất y tế 1.943,28 m2; đất công viên, cây xanh 24.896,42 m2 và đất công trình hạ tầng kỹ thuật khác. Tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng. 

Chủ Đầu Tư, Đơn Vị Phát Triển Dự Án The 9 Stellars TP.HCMThông tin lịch sử & pháp lý dự án The 9 Stellars

Đến tháng 9/2018: Tuy nhiên, dự án trở thành tài sản bán đấu giá của Sacombank với giá khởi điểm 1.815 tỉ đồng. Thông tin về chủ sở hữu mới tài sản trên không được công bố, nhưng đến tháng 10/2018, Công ty TNHH Ngân Thạnh được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Ngân Thạnh với số vốn điều 95,5 tỷ đồng. Cơ cấu cổ đông gồm Công ty TNHH Kinh doanh Đầu tư Phát triển Thiên Thanh (thành lập tháng 1/2018) góp 86,9 tỷ đồng (tương đương 91% vốn điều lệ) và hai cổ đông Phạm Ngọc Trung (nắm 1% vốn) và Nguyễn Thị Thu Phượng (nắm 8% vốn). Người đại diện pháp luật mới là bà Phan Đắc Pha Lê, đồng thời là người đại diện cho Công ty Thiên Thanh, nắm chức Chủ tịch HĐQT của doanh nghiệp.

Đến tháng 12/2020: Doanh nghiệp một lần nữa thay đổi người đại diện và Chủ tịch HĐQT mới do bà Nguyễn Thị Thanh Hiền đảm nhận, bà Phan Đắc Pha Lê và ông Phạm Minh Trung (Giám đốc điều hành SonKim Land) là thành viên HĐQT.

Chủ Đầu Tư, Đơn Vị Phát Triển Dự Án The 9 Stellars TP.HCMMặt bằng dự án The 9 Stellars

Pháp lý: Sổ hồng

Hình thức sở hữu: 

  • Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài
  • Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành

5. Ngân hàng bảo lãnh 

Khách hàng khi mua dự án căn hộ The 9 Stellars có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt dành cho căn hộ và biệt thự: tiến độ thanh toán dài hạn chia làm 11 đợt (đối với căn hộ) và 8 đợt (đối với biệt thự), mỗi đợt thanh toán trung bình 5%-10%. Nếu lựa chọn theo phương thức trả góp, khách hàng sẽ được Ngân hàng Sacombank bảo lãnh hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với thời hạn vay lên đến 20 năm, lãi suất 0%.

Phương thức trả nợ: vốn trả góp đều hoặc bậc thang định kỳ hàng tháng/quý hay lãi trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

Lời kết

Bài viết chia sẻ khá đầy đủ các thông tin về pháp lý, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án The 9 Stellars. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư căn hộ của dự án này.

 

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: The 9 Stellars TP.HCM

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...