Chủ Đầu Tư – Đơn Vị Phát Triển Dự Án The Saigon Riverfront

04/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Đối với một dự án bất động sản thì minh bạch về chủ đầu tư, nhà thầu luôn là điều khách hàng quan tâm trước khi tìm hiểu về dự án đó. The Saigon Riverfront cũng không ngoại lệ. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua các thông tin về chủ đầu từ, đơn vị phát triển của dự án này thông qua bài viết dưới đây.

A. Tổng quan dự án

Nắm giữ vị trí ven sông Sài Gòn tuyệt đẹp, The Saigon Riverfront tọa lạc tại 01 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, vươn mình từ Bến Nhà Rồng ra toàn bộ cảng Khánh Hội Quận 4. Từ The Saigon Riverfront, cư dân dễ dàng kết nối với nhiều quận nội thành chính của thành phố qua các cây cầu và trục đường chính. 

Dự án The Saigon Riverfront Quận 4 được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích 32ha gồm 3.116 căn căn hộ chung cư cao cấp & 32 căn biệt thự. Trong đó diện tích công viên xanh ven sông chiếm khoảng 15ha. Vốn đầu tư dự án lên đến 11.000 tỷ đồng, mật độ xây dựng là  40%.

The Saigon Riverfront mang đến một tầm nhìn mới trong lối sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Các căn hộ trong dự án được thiết kế theo hướng tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Từng chi tiết được chau chuốt tỉ mỉ, đạt độ chuẩn xác và tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

The Saigon Riverfront sở hữu khu đất vàng ven sông Sài Gòn trải dài từ Bến Nhà Rồng ra toàn bộ cảng Khánh Hội Quận 4. Đặc biệt vị trí rất thuận tiện trong việc kết nối giao thông, thừa hưởng những cơ sở hạ tầng xã hội hoàn thiện của toàn khu vực. Sau khi đại đô thị The Saigon Riverfront hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho bờ sông TP. HCM, kiến tạo phong cách sống hiện đại, mang lại giá trị sống tuyệt vời cho cộng đồng dân cư.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án The Saigon Riverfront

Dự án The Saigon Riverfront

B. Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án The Saigon Riverfront là Công ty TNHH Đầu tư phát triển đô thị Ngọc Viễn Đông, được thành lập vào ngày 08/01/2014. Công ty có địa chỉ trụ sở đặt tại: số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, do ông Nguyễn Ngọc Dương (sinh năm 1974) giữ chức vụ Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Được thành lập năm 2014, công ty TNHH Đầu tư phát triển đô thị Ngọc Viễn Đông là công ty con của Tập đoàn Vingroup có quy mô vốn điều lệ là 1.153,85 tỷ đồng. Vingroup là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam và với những thành tựu đã đạt được, người dân Thành phố hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của chủ đầu tư cũng như tính khả quan của dự án này.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án The Saigon Riverfront

Chủ đầu tư Ngọc Viễn Đông

Doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh chính là “Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê”, do Chi cục Thuế Quận 1 quản lý.

Chọn triết lý lấy con người làm trung tâm, Tập đoàn Ngọc Viễn Đông mang sứ mệnh tạo lập ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mang đến những giá trị khác biệt và đẳng cấp cho khách hàng, cho cổ đông, đặc biệt mang lại cho cộng đồng cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Ngọc Viễn Đông ngày càng khẳng định dấu ấn thương hiệu bằng sự tăng trưởng bền vững, tự tin sẵn sàng vươn tầm mạnh mẽ ra trường quốc tế.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án The Saigon Riverfront

Chủ đầu tư luôn thận trọng đến từng chi tiết

C. Pháp lý dự án

Đối với dự án The Saigon Riverfront, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 6815/QĐ-UBND chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị Ngọc Viễn Đông là Nhà đầu tư thực hiện dự án.

Địa điểm thực hiện dự án tại khu Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, Phường 12, 13 và 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích mặt đất, mặt nước sử dụng: khoảng 31,5 ha. Vị trí và ranh giới khu đất sẽ được xác định chính xác khi được giao đất chính thức.

Phê duyệt tại Quyết định số 6331/QĐ-UBND ngày 30 tháng 11 năm 2015 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Tiểu khu Cảng Quận 4, Phường 12, 13 và 18, Quận 4.

The Saigon Riverfront sở hữu nhiều loại hình bất động sản khác nhau như: Shophouse, khách sạn, nhà phố, văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự liền kề,… Sự đa dạng trong loại hình bất động sản giúp cho dự án tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và các khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm một loại hình phù hợp cho mình.

Như vậy, pháp lý dự án Khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội Quận 4 đã cơ bản đầy đủ.

D. Ngân hàng bảo lãnh

Hiện nay, thông tin về ngân hàng bảo lãnh của dự án The Saigon Riverfront chưa được chủ đầu tư công bố ra thị trường. Những thông tin mới nhất về ngân hàng bảo lãnh của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

E. Tổng thầu 

Thông tin về Tổng thầu hiện nay chưa được công khai, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về tổng thầu cho quý khách hàng.

Lời kết

Với sự uy tín của chủ đầu tư trên thị trường và những pháp lý minh bạch, rõ ràng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định đầu tư vào căn hộ The Saigon Riverfront. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn còn không hành động ngay để nhận được những ưu đãi từ The Saigon Riverfront?

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: The Saigon Riverfront TPHCM

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...