Đôi nét về Duanbds.info

Xin chào bạn, chào mừng bạn tới Duanbds.info

Giới Thiệu

Duanbds.info là website tổng hợp và chia sẻ thông tin về các dự án bất động sản tại Việt Nam với tiêu chí đẩy đủ, khách quan và cập nhật nhất. Đây là một trang web thành viên của Công Ty Truyền Thông Số ABC Digi.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến thông tin đầy đủ, khách quan và mang tính cập nhật mới nhất về các dự án bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn đọc một nguồn thông tin trung lập để tìm hiểu về các dự án bản thân muốn đầu tư.

Ngoài ra, Duanbds.info còn cung cấp thêm các kiến thức về đầu tư bất động sản, thiết kế, xây sửa nhà cửa để làm phong phú nội dung và mang lại nhiều giá trị hơn cho độc giả.

Liên hệ

Nếu bạn muốn góp ý hoặc liên hệ các công việc khác, bạn vui lòng inbox cho chúng tôi TẠI ĐÂY

Hotline: 0937333159

Fanpage: Duanbds.info – Tổng Hợp Thông Tin Dự Án Bất Động Sản

Email: lienhe@duanbds.info

Địa chỉ: 27 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, HCM, Việt Nam

Thời gian làm việc: 09h – 18h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin các dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Loading...