Legacy Central Bình Dương – Phương Thức Thanh Toán Và Ưu Đãi

08/11/2021 | Tin Tức Dự Án

Các bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các thông tin cơ bản về vị trí, pháp lý, chủ đầu từ, nhà thầu, tiện ích, chi tiết căn hộ, … phần nào cũng sẽ giúp bạn có những hình dung cơ bản về dự án căn hộ Legacy Central.

Tiếp theo, bài viết dưới đây sẽ viết chi tiết về hình thức thanh toán, những ưu đãi và khuyến mãi khi bạn có nhu cầu sở hữu căn hộ Legacy Central.

tiện ích nội và ngoại khu dự án Legacy Central Bình Dương

1. Tổng quan về dự án

Dự án Legacy Central Bình Dương là tổ hợp căn hộ chung cư và shophouse được xây dựng trên khu đất rộng 1 ha. Gồm 2 block cao 29 tầng nổi và 1 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 1.802 sản phẩm. Căn hộ chung cư có đa dạng diện tích, trung bình từ 32 – 60m2. Đây là dự án chung cư tiếp theo của chủ đầu tư Kim Oanh tại “Thủ phủ công nghiệp” Bình Dương. Sau thành công vang dội của và rực rỡ của The EastGate.

Sở hữu tọa độ vàng, ngay cửa ngõ giao thương kết nối giữa TP HCM – Thuận An – Thủ Dầu Một. Legacy Central nằm đối diện trường THCS Thuận Giao và liền kề khu dân cư hiện hữu, đông đúc. Bao quanh là chuỗi tiện ích xã hội, công cộng hoàn thiện nổi bật như: chợ Lái Thiêu, Đại siêu thị Nhật Bản Aeon Mall, Lotter Mart, Minh Sáng Plaza, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế Becamex, Bệnh viện Quốc tế Columbia, Bệnh viện Đa khoa Thuận An. Ngoài ra, còn thuận lợi di chuyển đến các khu công nghiệp (KCN) quy mô trên địa bàn như: KCN VSIP 1, KCN Việt Hương, KCN Đồng An….

Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho các gia đình trẻ, hiện đại, năng động. Với giá bán dao động từ 839 triệu/ căn đến 1.5 tỷ/ căn. Legacy Central là niềm khao khát sở hữu của nhiều khách hàng trẻ, năng động muốn sống ở một thành phố đầy tiện ích.

Dự kiến ra mắt vào quý 4/2022, căn hộ Legacy Central Bình Dương hứa hẹn sẽ là lựa chọn nơi an cư sáng giá nhất tại Thành phố Thuận An.

Legacy Central Bình Dương - Phương Thức Thanh Toán Và Ưu Đãi

2. Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính

Đồng hành và hỗ trợ chính cho Dự án Căn hộ Legacy Central Bình Dương là Ngân Hàng TMCP Phương Đông (OCB) với mức hỗ trợ vay lên đến 75%.

3. Phương thức thanh toán

Khách hàng vay vốn ngân hàng lên đến 75% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) khi ký HĐMB căn hộ, làm thủ tục vay vốn, giải ngân, Khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất của Chủ đầu tư trong vòng 18 tháng kể từ khi Ngân hàng giải ngân đợt 1 (Ngân hàng sẽ giải ngân 3 đợt) hoặc đến khi nhận thông báo bàn giao căn hộ tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước. Cụ thể:

CHÍNH SÁCH
Thời Gian VayTối Thiếu 5 Năm, Tối Đa 25 Năm.
Tỉ Lệ Vay Tối Đa75% giá trị HĐMB/HĐCN (đã bao gồm VAT và không có phí bảo trì) – Chiết khấu, giảm giá khuyến mãi (nếu có).
Thời Gian Hỗ Trợ Lãi Suất18 tháng kể từ ngày giải ngân hoặc cho đến khi có thông báo bàn giao căn hộ (tùy thời điểm nào đến trước).
Trong Thời Gian Hỗ Trợ Lãi SuấtKhách mua chi trả: 0% lãi suất.
Ân hạn gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất hoặc đến khi bàn giao căn hộ (tùy theo thời điểm nào đến trước).
Sau Thời Gian Hỗ Trợ Lãi SuấtSau thời gian hỗ trợ lãi suất, Khách mua chi trả theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm.
Phí Trả Nợ Trước Hạn Trong Thời Gian Hỗ Trợ Lãi Suất.Đối với Khách Hàng đang vay vốn NH có nhu cầu trả nợ trước hạn toàn bộ dư nợ đã vay bằng nguồn vốn khác của Khách Hàng và cam kết duy trì hợp đồng đến khi CĐT bàn giao nhà sẽ được CĐT hỗ trợ 100% phí trả nợ trước hạn.

Đối với trường hợp khác: Khách Hàng tự chi trả theo quy định của Ngân hàng trong từng thời kỳ.

Lưu ý: Trong mọi trường hợp xảy ra, Chủ đầu tư chỉ hỗ trợ lãi suất nêu trên đối với Khách Hàng mua đáp ứng đầy đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng cho Chủ đầu tư chỉ định.

Tiến ĐộThanh ToánGiải Ngân Ngân Hàng
Lần 1 – Lần 2: Ngay sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ (HĐMBCH)25% Giá Bán Căn Hộ (Gồm VAT) (Đã gồm tiền cọc nếu có)
Đợt 1 (Lần 3 đến 11): Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMBCH.45% Giá Bán Căn Hộ (Gồm VAT) ngân hàng giải ngân đợt 1.
Đợt 2 (lần 12): Theo thông báo bàn giao căn hộ của CĐT.100% phí bảo trì (tương đương 2% giá trị căn hộ KHÔNG VAT)25% Giá Bán Căn Hộ (Gồm VAT) ngân hàng giải ngân đợt 2.
Đợt 3: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.5% Giá Bán Căn Hộ (Gồm VAT) ngân hàng giải ngân đợt 3.

Lưu ý: Trường hợp Khách hàng đã vay vốn Ngân hàng và giải ngân theo chính sách trên, các khoản vốn tự có sẽ không được tính lãi thanh toán sớm.

Quy định về thời gian áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày Khách hàng ký hợp đồng đặt cọc, Khách hàng làm việc với ngân hàng để có thông báo cho vay và trong vòng 30 ngày kể từ ngày Khách hàng ký HĐMB phải hoàn tất nhận nợ, giải ngân và thanh toán lũy kế đến 70%. Quá thời gian quy định Khách hàng không được hưởng chính sách ưu đãi hỗ trợ lãi suất.

dự án legacy central bình duong

4. Ưu đãi hiện có

– Khách Hàng có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có theo trước ít nhất 7 ngày so với ngày đến hạn của đợt thanh toán sẽ được chiết khấu tương đương 8% /năm /số tiền thanh toán/ số ngày thanh toán sớm (Mức chiết khấu có thể thay đổi từ Công Ty mà không cần báo trước).

– Khách Hàng có nhu cầu thanh toán sớm vượt tiến độ thanh toán 70% giá trị căn hộ trước khi ký HĐMB sẽ được chiết khấu 8% giá trị HĐMB (chưa bao gồm VAT và chưa phí bảo trì). Phần chiết khấu được trừ trực tiếp vào giá bán trên HĐMB.

– Khách Hàng có nhu cầu mua từ hai (02) căn hộ trở lên; được chiết khấu thêm 1%. Chiết khấu được tính trên tổng giá trị HĐMB (chưa bao gồm VAT và chưa phí bảo trì) và được trừ trực tiếp vào giá bán trên HĐMB.

– Đặc biệt, Khách hàng KHÔNG vay vốn Ngân hàng được chiết khấu 3% vào giá trị HĐMB (chưa bao gồm VAT và chưa phí bảo trì).

5. Khuyến mãi khác đi kèm

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng còn có cơ hội sở hữu quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị đến 7 tỷ đồng (7.000.000.000 VNĐ) khi mua căn hộ

  • Legacy Central Bình Dương như sau:
  • 2 xe Toyota Camry 2.5Q
  • 6 xe Honda SH 125i ABS
  • 10 xe Honda Air Blade 2020
  • Cùng 2.000 quà tặng giá trị khác

Lời kết

Để có thể nhận được những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như trong bài viết đề cập khi sở hữu căn hộ Legacy Central, bạn hãy nhanh chóng quyết định và đầu tư ngay cho mình và gia đình 1 căn hộ tại Thành phố Thuận An, Bình Dương này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Chủ đề liên quan: Legacy Central Bình Dương

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...