Chủ Đầu Tư – Đơn Vị Phát Triển Dự Án Tân Lân Residence Long An

24/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Một dự án có pháp lý rõ ràng sẽ luôn thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư, điển hình như dự án Tân Lân Residence được chủ đầu tư chú tâm về độ uy tín của tiến độ thi công hoàn thành một cách nhanh chóng và giá sản phẩm vô cùng phù hợp, pháp lý hoàn thiện, rõ ràng đã thu hút mọi đối tượng khách hàng. Là điểm sáng an toàn và tiềm năng bậc nhất cho những nhà đầu tư thông thái ưu tiên lựa chọn đầu tiên. Qua bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua các thông tin về chủ đầu tư, đơn vị phát triển của dự án này nhé.

1. Tổng quan dự án

Dự án Tân Lân Residence Long An là một trong những án được đầu tư với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Long An. Nơi đây là một vị trí đắc địa, cầu nối với thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều vị trí trung tâm khác trên địa bàn tỉnh Long An. Do đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, trao đổi công việc của mọi người. Tân Lân Residence là dự án đất nền với quy mô 95.274 m2 gồm 700 lô do Công ty TNHH MTV Hưng Đào Tân hợp tác cùng Công ty Địa ốc Phúc Land làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án ngay mặt tiền đường tránh Cần Đước, xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, cách Quốc lộ 50 tầm 500 mét.

Dự án được đầu tư xây dựng khoa học vừa sở hữu vị trí thuận lợi vừa tận dụng được không khí trong lành đến từ cây xanh trong khu vực. Tân Lân Residence Long An hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đất nền và nhà ở tốt nhất cho quý khách hàng.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Tân Lân Residence Long An

Dự án Tân Lân Residence Long An là một trong những án được đầu tư với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Long An

2. Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Tân Lân Residence là Tập đoàn Địa Ốc Phúc Land

Là một doanh nghiệp trẻ chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự đoàn kết – chính trực – năng động – sáng tạo – chuyên nghiệp – liên tục cải tiến cùng định hướng kinh doanh phù hợp, và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể hệ thống Địa Ốc Phúc Land – Phúc Land Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và toàn khu vực Miền Nam nói chung.

Tính đến năm 2020, Phúc Land – Phúc Land Group sở hữu hơn 10 sàn Giao Dịch Phúc Land, hoạt động tại TP.HCM cùng với các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và làm công tác truyền thông sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn đầu tư, thiết kế, thi công, giám sát và cung cấp VLXD trên địa bàn toàn quốc.

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Công ty Phúc Land – Phúc Land Group tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Tỉnh Long An và vươn ra Toàn quốc”.

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Tân Lân Residence Long An

Chủ đầu tư dự án Tân Lân Residence là Tập đoàn Địa Ốc Phúc Land

 

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp xây dựng giá trị tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà Địa Ốc Phúc Land luôn hướng đến và cần phải thực hiện.

Với nền tảng đã gầy dựng, Địa Ốc Phúc Land sẽ giữ vững phong độ của mình, không ngừng nỗ lực tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển, sánh vai với các cường quốc năm châu.

3. Pháp lý dự án

Pháp lý dự án

Từ sự cam kết, đảm bảo của tiến độ thi công cho đến giá sản phẩm vô cùng phù hợp, đặc biệt là pháp lý hoàn thiện của dự án Tân Lân Residence đã thu hút mọi đối tượng khách hàng. Là điểm sáng an toàn và tiềm năng bậc nhất cho những nhà đầu tư thông thái ưu tiên lựa chọn đầu tiên.
Dưới đây là giấy phép xây dựng và các giấy tờ pháp lý có liên quan của dự án Tân Lân Residence:

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Tân Lân Residence Long An

Pháp lý của dự án Tân Lân Residence 1

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Tân Lân Residence Long An

Pháp lý của dự án Tân Lân Residence 2

Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Phát Triển Dự Án Tân Lân Residence Long An

Pháp lý của dự án Tân Lân Residence 3

– Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn
Cam kết ra sổ đúng thời hạn cho quý khách hàng.

4. Ngân hàng bảo lãnh

Ngân hàng bảo lãnh Dự án Tân Lân Residence Long An hiện nay là Ngân hàng OCB

Lời kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ khá đầy đủ các thông tin về pháp lý, chủ đầu tư của dự án Tân Lân Residence. Hy vọng rằng với những thông tin đã được chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn cho mình một dự án đất nền để đầu tư, Tân Lân Residence Long An hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với quyết định của mình.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Tân Lân Residence Long An

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...