Pháp Lý, Chủ Đầu Tư, Nhà Thầu Dự Án Bcons Bee Bình Dương

28/12/2021 | Tin Tức Dự Án

Pháp lý dự án căn hộ Bcons Bee Bình Dương hiện tại ra sao, chủ đầu tư dự án có đảm bảo uy tín và đáng tin cậy không? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp thêm thông tin về dự án này, đồng thời chia sẻ góc nhìn khách quan giúp quý khách hàng yên tâm hơn về dự án.

1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Bcons Bee là dự án thứ 5 được triển khai sau thành công của 4 dự án trước đó, được đông đảo khách hàng đón nhận. Ngoài mức giá “khá mềm” cùng vị trí đắc địa thì khách hàng còn đặt niềm tin ở dự án bởi CHỮ TÍN mà chủ đầu tư đã gây dựng, không chỉ bằng lời nói mà còn được minh chứng bằng hành động thông qua sự thành công của các dự án trước.

Pháp Lý, Chủ Đầu Tư, Nhà Thầu Dự Án Bcons Bee Bình Dương

Bcons Bee được ví như một chú ong đầy màu sắc tô điểm cho bức tranh thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Toạ lạc ngay vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay đó là trung tâm hành chính của TP. Dĩ An cụ thể vị trí tại: Khu Phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, Tp. Dĩ An, Bình Dương. Khu vực dự án Bcons Bee tọa lạc có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất, có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cư dân đông đúc. Dự án Bcons Bee nằm liền kề ngay 2 khu công nghiệp quan trọng của tỉnh Bình Dương là VSIP và Sóng Thần. Đây là hai trong những khu công nghiệp lớn với hàng trăm doanh nghiệp, cùng đội ngũ lớn chuyên gia, người lao động đến sinh sống, làm việc.

Dự án Bcons Bee được triển khai trên quy mô 6.590 m2 với 1 block căn hộ cao 24 tầng cao và 2 tầng hầm. Sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, thiết kế tinh tế với tầm nhìn bao quát toàn khu vực, Bcons Bee mang trong mình âm hưởng của bản tình ca thiên nhiên, được ví như một chú ong đầy màu sắc tô điểm cho bức tranh thành phố Dĩ An, Bình Dương.

2. CHỦ ĐẦU TƯ

Bcons Bee Dĩ An Bình Dương được phát triển bởi chủ đầu tư BCONS (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS). Công ty BCONS chính thức thành lập từ năm 2013 với vốn tư nhân 100%. Lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế, thi công và cho thuê văn phòng.

Nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng thiết kế, chủ đầu tư Bcons dần gây dựng được vị thế vững chắc trên thị trường và gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Các dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Bcons luôn có tiến độ xây dựng vượt cam kết ban đầu. Do đó, quý khách có thể yên tâm về tiến độ thi công của dự án Bcons Bee Bình Dương.

Pháp Lý, Chủ Đầu Tư, Nhà Thầu Dự Án Bcons Bee Bình Dương

Bcons Bee Dĩ An Bình Dương được phát triển bởi chủ đầu tư BCONS có tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng thiết kế.

3. PHÁP LÝ DỰ ÁN

Dự án Bcons Bee được khởi công xây dựng vào năm 2020 và dự kiến hoàn công vào năm 2022, hiện nay, dự án được sở hữu cho mình các giấy tờ sau:

Chủ chương phê duyệt việc đăng ký xây dựng khu căn hộ Bcons Bee Bình Dương căn cứ vào Công văn 44882/UBND-KTN.

Phê duyệt quy hoạch 1/500 được Ủy ban Nhân dân thị xã Dĩ An phê duyệt căn cứ vào quyết định số 365/QĐ-UBND vào ngày 17/01/2020.

Giấy phép xây dựng số 2272/GPXD cho dự án Bcons Bee Bình Dương do Sở Xây dựng UBND tỉnh Bình Dương cấp vào ngày 22/06/2020.

4. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Dự án Bcons Bee được ngân hàng TP BANK bảo lãnh cho vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với thời hạn lên đến 20 năm. Ngoài ra, còn được hỗ trợ song song bởi ngân hàng Quân đội MB BANK dành cho khách hàng nào có nhu cầu trả góp.

Như vậy với mỗi căn hộ Bcons Bee bạn chỉ cần trả 30% tương đương với khoảng 300 triệu là có thể sở hữu căn hộ ở đây.

Pháp Lý, Chủ Đầu Tư, Nhà Thầu Dự Án Bcons Bee Bình Dương

Dự án Bcons Bee ký kết với Ngân hàng Quân đội MB BANK

5. NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Nhà thầu xây dựng chính cho dự án Bcons Sala là Công ty Cổ phần Xây dựng Bcons. Thành lập năm 2013 có trụ sở chính tại số 167A Đường Nguyễn Văn Thương, Khu phố 1, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng.

Với những thay đổi tích cực trong những năm gần đây, Bcons đang thể hiện sự hoàn thiện và ngày càng phát triển nhanh hơn, lớn mạnh hơn, từng bước khẳng định năng lực tổ chức thi công chuyên nghiệp của mình.

Hiện tại, Công ty CP Xây dựng Bcons Thành Phố Hồ Chí Minh là đối tác của hàng loạt “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản. Không chỉ chú trọng thị trường Tp. HCM, Bcons đang khai thác tiềm năng thị trường nhà đất Bình Dương.

Một số dự án mà Công ty CP Xây dựng Bcons đã triển khai có thể kể đến như:

  • Dự án căn hộ Bcons Suối Tiên
  • Dự án chung cư Bcons Miền Đông
  • Dự án căn hộ Bcons Garden
  • Samland Airport
  • Dự án mới nhất căn hộ Bcons Green View

Lời kết

Từ những phân tích trên đây có thể thấy, chủ đầu tư Bcons hoàn toàn đủ năng lực và tài chính vững chắc để triển khai tốt dự án căn hộ Bcons Bee Bình Dương. Thực tế Bcons cũng đã chứng minh được uy tín của mình qua rất nhiều dự án trước đó. Do vậy, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về tính pháp lý hay uy tín chủ đầu tư dự án căn hộ Bcons Bee thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dự án có đầy đủ giấy tờ minh bạch theo đúng pháp lý cùng với năng lực vững vàng từ chủ đầu tư.

 

 

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Bcon Bee Bình Dương

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...