Phương Thức Thanh Toán Dự Án D-Homme Quận 6

29/01/2022 | Tin Tức Dự Án

Cùng với những điểm mạnh về vị trí, tiện ích, thiết kế căn hộ, … thì phương thức thanh toán cho khách hàng khi sở hữu căn hộ D-Homme cũng rất linh hoạt và đi kèm nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về phương thức thanh toán, ngân hàng bảo lãnh, ưu đãi và quà tặng đi kèm khi mua căn hộ D-Homme. Bạn hãy xem qua cùng chúng tôi nhé

TỔNG QUAN DỰ ÁN D-HOMME QUẬN 6

Dự án căn hộ D-Homme do Công Ty TNHH Đầu Tư DHA làm chủ đầu tư được định hướng xây dựng để trở thành biểu tượng mới nổi ở trung tâm Chợ Lớn. Với sản phẩm căn hộ thương mại, trung tâm thương mại thì D-Homme là dự án theo phong cách “outsight” đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt các căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách “nhà cao, cửa rộng” nên mật độ căn hộ trên sàn của dự án chỉ từ 5 – 8 căn/sàn với mức sử dụng thang máy chỉ từ 02 căn/thang máy.

Với tham vọng phát triển dự án D-Homme trở thành dấu ấn và là biểu tượng khi nhắc đến khu vực Quận 6 (Chợ Lớn) vì thế DHA đầu tư rất nhiều vào dự án ở phân khúc cao cấp, sang trọng và tiện ích nội khu vượt trội mà chưa có dự án nào ở khu vực Quận 6 đạt được ở thời điểm hiện tại.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án D-Homme Quận 6

Tổng quan dự án căn hộ D-Homme Quận 6

 • Ngân hàng cho vay và hỗ trợ tài chính

DHA Corporation – Nhà phát triển dự án D-Homme cũng cho ra những chính sách bán hàng “đột phá” giữa mùa dịch để “hâm nóng” thị trường, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và khách hàng.

Nổi bật trong các chương trình này phải kể đến chính sách ưu đãi đặc biệt “Mua nhà 0 đồng – ‘May đo’ tài chính” với mức hỗ trợ vay cao nhất. Gọi là “may đo” tài chính bởi lẽ nếu đã sở hữu cho mình một tài sản đảm bảo, khách hàng sẽ được vay đến toàn bộ giá trị căn hộ.

Cụ thể, VP Bank – Ngân hàng đồng hành và bảo lãnh dự án D-Homme sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay lên đến 100% giá trị căn hộ. Khách không cần vốn ban đầu vẫn có cơ hội mua nhà. Trong đó, khoản vay ban đầu 30% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng tại thời điểm ký hợp đồng cọc, 70% giá trị còn lại được đảm bảo bằng chính căn hộ D-Homme tại hợp đồng mua bán.

Cũng theo chính sách này, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà; ân hạn nợ gốc và hỗ trợ 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Như vậy, hình thức vay mua nhà mới này sẽ giúp cho người trẻ có cơ hội sở hữu nhà, còn người đã có nhà sẽ có thêm căn nhà thứ hai.

 • Phương thức thanh toán 

Với đợt mở bán lần này, chủ đầu tư DHA ưu đãi dành cho khách hàng tiến độ thanh toán theo hình thức trả góp theo tiến độ với ba hình thức cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi phương thức khách hàng sẽ nhận được mỗi ưu đãi riêng dành cho phương thức thanh toán đó. Bài viết đã tổng hợp gửi đến quý khách hàng & bạn đọc tham khảo PTTT dự án D-Homme Quận 6.

Phương thức thanh toán chuẩn

Phương Thức Thanh Toán Dự Án D-Homme Quận 6

Phương thức thanh toán chuẩn – dự án D-Homme Quận 6

Phương thức thanh toán giãn tiến độ

Phương Thức Thanh Toán Dự Án D-Homme Quận 6

Phương thức thanh toán giãn tiến độ – Dự án D-Homme Quận 6

Phương thức thanh toán sớm

Phương Thức Thanh Toán Dự Án D-Homme Quận 6

Phương thức thanh toán sớm – Dự án D-Homme Quận 6

C. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT THANH TOÁN 30% NHẬN NHÀ

 • Khách hàng thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ (chưa VAT) và ký hợp đồng vay với ngân hàng tài trợ dự án D-Homme.
 • Ân hạn nợ gốc và 0% lãi suất đến khi nhận nhà (tối đa 24 tháng).
 • Hỗ trợ 0% trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG
CHƯƠNG TRÌNH1PN/1PN+2PN3PN3PN LỚN/DUAL KEY4PNDUPLEX
 1. Chiết khấu trong Event (không áp dụng cho KH chọn PTTT giãn và PTTT vay)
2%2%2%2%2%2%
 1. Chiết khấu Hộ khẩu TP.HCM
1%1%1%1%1%1%
 1. Chiết khấu mua sỉ từ 2 sản phẩm hoặc Khách D-Aqua mua GĐ2 từ ngày 25/4/2021 mua thêm D-Homme
1%1%1%1%1%1%
 1. Tặng gói Smart Home
50 triệu50 triệu50 triệu
 1. Tặng Phí Quản Lý
2 năm2 năm2 năm2 năm2 năm2 năm
 1. Thẻ DHA Medic
2tr2tr2tr2tr2tr2tr
 1. Thẻ tập DHA GolfZon
5tr5tr5tr5tr10tr20tr
 1. Tặng vàng cho khách hàng
4 chỉ6 chỉ8 chỉ8 chỉ10 chỉ10 chỉ
 1. Quà tặng trong Event dự kiến 27/6/2021
Công bố ngày Event

 

Điều kiện và Điều khoản:

 • Chương trình (1), (2), (3): Chiết khấu trực tiếp vào giá bán chưa VAT;
 • Chương trình (4), (5), (7): Khách hàng thanh toán đủ tối thiểu 15% và ký HĐ cọc sẽ được nhận quà tặng, giá trị quà tặng có thể quy đổi thành tiền mặt với giá trị tương đương cấn trừ vào giá bán chưa VAT;
 • Phí quản lý được tính với giá 15.000/m2 diện tích sử dụng (đã bao gồm VAT và không bao gồm phí dịch vụ khác);
 • Chương trình (6), (8), (9): Khách hàng thanh toán đủ tối thiểu 15% và ký HĐ cọc sẽ được nhận quà tặng, giá trị quà tặng không quy đổi.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án D-Homme Quận 6

Chương trình hỗ trợ khách hàng

Lời kết

Bài viết chia sẻ khá đầy đủ các thông tin về phương thức thanh toán và ngân hàng bảo lãnh của dự án D-Homme. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư căn hộ của dự án này.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: D-Homme TP.HCM

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...