Phương Thức Thanh Toán Dự Án Honas Recidendce

23/01/2022 | Tin Tức Dự Án

Honas Residence là dự án chung cư được phát triển bởi Mapleland, phá vỡ mọi ràng buộc của thiết kế chung cư sang trọng bậc nhất tại khu vực lân cận thành phố Thủ Đức. Đây là dự án chung cư sẽ được triển khai vào tháng 11 năm 2021 nhằm tạo ra một tổ ấm chất lượng cho những cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Honas Recidendce

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Honas Residence là khu chung cư có vị trí là cửa ngõ giao thương giữa Thành phố Dĩ An và Thành phố Thủ Đức. Chung cư Honas Residence Dĩ An tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền Quốc lộ 1K – hay còn gọi là đường Phạm Văn Đồng kéo dài, được hưởng mọi lợi thế về phát triển hạ tầng và chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu của thành phố.

Căn hộ Honas Residence, là dự án chung cư mới nhất và đầu tiên của Chủ đầu tư Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam. Giá bán Dự án Căn hộ Chung cư Honas Residence Bình Dương: 26 Triệu/M2

Tuy là sản phẩm mới ra mắt nhưng chính những ưu điểm vượt trội về vị trí, quy hoạch, thiết kế và sự đầu tư đồng bộ về tiện ích công cộng đã giúp Honas Residence nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư, đáp ứng mọi nhu cầu sống hiện đại. không gian và cung cấp cơ hội đầu tư bất động sản với tiềm năng tăng giá tốt.

2. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Ngân hàng BIDV sẽ là ngân hàng bảo lãnh toàn diện dự án và cùng với Tienphong Bank, Vietcombank sẽ là đối tác tài chính, tạo điều kiện giúp các nhà đầu tư và người có nhu cầu mua ở thực nắm bắt cơ hội sở hữu các căn hộ tại Honas Residence.

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Honas Recidendce

4. ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

Tương ứng với từng lịch thanh toán thì khách hàng sẽ ký hợp đồng tương ứng 50%, 70% sản phẩm. 95 khách hàng sẽ được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn tương ứng với số vốn đã thanh toán. Đây chắc chắn là mức ưu đãi cao hơn lãi suất ngân hàng thay vì khách hàng gửi tiết kiệm.

Và hơn thế nữa, để tăng thêm sự an toàn tài chính khách hàng có thể lựa chọn gói hỗ trợ từ ngân hàng, trong 3 đợt thanh toán khách hàng chỉ cần dòng vốn 30% giá trị sản phẩm Honas Residence, phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ lãi suất 18 tháng đến khi khách hàng nhận nhà.

LỜI KẾT

Trên đây là thông tin về phương thức thanh toán và những ưu đãi hiện có của dụ án Honas Residence. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án tiềm năng này.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Honas Residence

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...