Phương Thức Thanh Toán Dự Án Ht-Pearl Bình Dương

23/01/2022 | Tin Tức Dự Án

HT Pearl được biết đến như là một trong những sản phẩm chất lượng nhất thời gian qua tại Dĩ An, hứa hẹn mang đến lựa chọn tuyệt vời cho cư dân thành đạt tại Bình Dương.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Ht-Pearl Bình Dương

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

HT Pearl là dự án chung cư mới nhất do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT-Pearl làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Đông Nam Bộ là đơn vị phát triển và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc Hoàng Đăng là đơn vị phân phối. Dự án do Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đảm nhận.

Dự án HT Pearl tọa lạc tại trung tâm Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với cửa ngõ TP.HCM. Thủ Đức, cách Phạm Văn Đồng chỉ 3km, điểm nóng trên thị trường bất động sản khu Đông và Tây.

Điểm nổi bật của HT-Pearl là dự án áp dụng thiết kế độc đáo của Nhật Bản, đã hoàn thiện pháp lý và tiến độ xây dựng phần móng, giúp khách hàng nhanh chóng ký hợp đồng mua bán, chính sách vay ngân hàng không lãi suất. + Ân hạn hoặc mua nhà với vốn 0 đồng (vay ngân hàng 100%), giá cạnh tranh nhất khu vực chỉ từ 33 triệu / m2.

2. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là ngân hàng bão lãnh cho dự án HT-Pearl.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Ht-Pearl Bình Dương

Cho vay

 • Thanh toán/ thanh toán công nợ cho Chủ đầu tư
 • Hoàn vốn/ thanh toán cho Bên thứ 3

Thời hạn vay – Tối đa 25 năm

Thời gian ân hạn gốc

 • Tối đa 24 tháng
 • Thời gian ân hạn gốc bằng với thời gian ưu đãi lãi suất (tại mục 9)

Tài sản bảo đảm (TSBĐ)

 • TSBĐ hình thành từ vốn vay thuộc dự án trên
 • TSBĐ bổ sung là BĐS khác

Tỷ lệ cho vay tối đa

 • 75% giá trị HĐMB (Bao gồm VAT, Không bao gồm Phí bảo trì)
 • 100% giá trị HĐMB + VAT nếu khách hàng bổ sung tài sản khác

Định giá TSBĐ

Căn cứ trên giá HĐMB giữa CĐT và Khách hàng làm cơ sở xác định giá trị TSBĐ để xét duyệt và cấp tín dụng cho Khách hàng, không yêu cầu thông qua các đơn vị định giá

Ưu đãi về thẩm định và xét duyệt cho vay

VPBank đồng ý thẩm định và xét duyệt cho Khách hàng vay vốn căn cứ trên Chứng từ đặt cọc/ Hợp đồng đặt cọc giữa Khách hàng và CĐT. Nếu món vay được Cấp phê duyệt đồng ý cho vay thì VPBank sẽ chỉ giải ngân cho Khách hàng khi có HĐMB căn hộ và Thông báo tín dụng có điều kiện có hiệu lực tối đa 6 tháng kể từ ngày phê duyệt

Chỉ giải ngân khi Khách hàng đã đóng đủ phần vốn tự có. Quy định về vốn tự có như sau:

+ Tối thiểu 25%.

+ Vốn tự có phải đi trước hoặc đi cùng với vốn vay VPBank.

Thực hiện giải ngân theo tiến độ thanh toán của HĐMB.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Ht-Pearl Bình Dương Phương Thức Thanh Toán Dự Án Ht-Pearl Bình Dương Phương Thức Thanh Toán Dự Án Ht-Pearl Bình Dương Phương Thức Thanh Toán Dự Án Ht-Pearl Bình Dương Phương Thức Thanh Toán Dự Án Ht-Pearl Bình Dương

3. ƯU ĐÃI HIỆN CÓ

Nhằm tri ân khách hàng giao dịch căn hộ HT Pearl trong giai đoạn 1, chủ đầu tư Công ty TNHH Phát Triển Nhà Hưng Thịnh công bố chi phí tổng ngân sách lên tới 50 tỷ đồng dành cho các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Cụ thể:

 • Chiết khấu 2% cho khách hàng giao dịch đang công tác trong ngày giáo dục, y tế;
 • Chiết khấu 2-3 chỉ vàng cho khách hàng giữ chỗ sớm từ ngày 29/09/2021 đến ngày 15/01/2021;
 • Chiết khấu từ 1 đến 1,5% khi khách hàng mua sỉ từ 2 đến 8 sản phẩm;
 • Tặng 2 năm phí quản lý tương đương 25 triệu đồng;
 • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin liên quán đến phương thức thanh toán và những ưu đãi của dự án HT-Pearl. Dự án chắc chắn sẽ có tiến độ thanh toán dài hạn theo tiến độ xây dựng để đảm bảo sự thuận tiện cho người mua. Đồng thời chủ đầu tư cũng đang làm việc với các đối tác ngân hàng nhằm chốt phương án hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ HT Pearl.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: ht-pearl

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...