Phương Thức Thanh Toán Dự Án Izumi City Đồng Nai

27/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Trong văn hóa Nhật Bản, IZUMI mang ý nghĩa là “suối nguồn”, là mùa xuân, là biểu tượng của thiên nhiên sông nước thuần khiết tràn đầy sức sống, là khởi nguồn cho vạn vật sinh sôi nảy nở, cho cuộc sống thanh bình và thịnh vượng.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Izumi City phát triển theo mô hình “Modern township” quốc tế dựa trên bốn nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch khu đô thị chuẩn mực, thực hiện các chương trình tạo điểm đến thường xuyên; ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành khu đô thị nhằm đáp ứng được năm nhu cầu trụ cột thiết yếu của cuộc sống: Sống – học tập – làm việc – vui chơi – mua sắm. Với sự chuyên nghiệp trong mô hình phát triển, Izumi City hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân môi trường sống chất lượng cùng những trải nghiệm đa màu sắc mỗi ngày.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Izumi City Đồng Nai

Dự án Izumi City ở mặt tiền đường Hương Lộ 2, thuộc xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Izumi City là thành phố vệ tinh phía đông do Công ty Nam long phát triển. Dự án Izumi City Đồng Nai là đô thị lý tưởng, được bao bọc bởi sông Đồng Nai nên không gian sống vô cùng thoáng mát.

Giá bán Izumi City dự kiến từ 6 – 8 tỷ/căn nhà phố thiết kế theo phong cách Nhật. Mức giá bán được đánh giá là mua được.

2. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank sẽ là ngân hàng bảo lãnh toàn diện dự án, tạo điều kiện giúp các nhà đầu tư và người có nhu cầu mua ở thực nắm bắt cơ hội sở hữu các căn hộ tại Izumi City.

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Izumi City Đồng Nai

Tiến độ thanh toán Izumi

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Izumi City Đồng Nai

Chính sách ưu đãi Izumi

4. ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

Chính sách hỗ trợ vay ưu đãi:

  • CS1: Cho vay 70%, ân hạn gốc lãi 12 tháng
  • CS2: Cho vay 70%, lãi suất 6%, 24 tháng
  • CS3: Cho vay 45%, ân hạn gốc lãi 12 tháng

LỜI KẾT

Trên đây là thông tin về phương thức thanh toán và những ưu đãi hiện có của dụ án Izumi City Đồng Nai. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án tiềm năng này.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Izumi City Đồng Nai

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...