Phương Thức Thanh Toán Dự Án King Crow Infinity TP. Thủ Đức

10/01/2022 | Tin Tức Dự Án

KING CROWN INFINITY được xây dựng trên tổng diện tích 1,2ha và xây dựng với quy mô 2 tòa, mỗi tòa tháp có 30 tầng và 5 tầng hầm. Đây là một trong những dự án được chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết. Với tổng số lượng là 724 căn hộ, 91 căn văn phòng thương mại và 27 căn shophouse.

Là mô hình phức hợp nên dự kiến sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Sự phức hợp giữa căn hộ, shophouse và văn phòng thương mại tạo nên sự sinh động, giao thoa trong đời sống cũng như kinh doanh.

Tọa lạc trên trục đường huyết mạch 218 Võ Văn Ngân, tâm điểm của thành phố Thủ Đức mới. Đồng thời đây cũng là vị trí kết nối thuận lợi các cơ sở hạ tầng và tiện ích xung quanh.

Dự án này chủ đầu tư đang nhận booking với giá 100tr/booking. Nếu khách hàng tham gia dự án này sẽ có các hình thức thanh toán linh hoạt như: ngân hàng cho vay đến 70% giá trị căn hộ, ân hạn gốc và lãi suất 0% trong 30 tháng. Vì vậy đây là dự án đáng được quan tâm kể cả với nhu cầu cư trú hay kinh doanh.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án King Crow Infinity TP. Thủ Đức

1. Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính

Viettinbank: hiện có 1 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và trên 1000 Phòng giao dịch/ Quỹ tiết kiệm trải rộng toàn quốc.

Ngân hàng TMCP Nam Á: chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng: Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên.

Vietcombank Ngân hàng được thành lập ngày 01/04/1963, hiện có hơn 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn phòng đại diện/Đơn vị thành viên trong và ngoài nước.

2. Phương thức thanh toán

Với sự bảo lãnh và cho vay từ các ngân hàng uy tín Vietcombank, Viettinbank, Mbbank, Vpbank. Thanh toán chỉ 20% đến ngày nhận nhà. Thanh toán theo tiến độ từng đợt linh hoạt cho quý khách hàng.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án King Crow Infinity TP. Thủ Đức

3. Ưu đãi hiện có

Thông tin mới nhất được chủ đầu tư dự án là công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Gia Khang chia sẻ mang đến cho khách hàng những phần thưởng siêu khủng. Khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ nhận được chính sách đặc biệt ấn tượng: chiết khấu lên đến 9% ngay sau khi thanh toán.

Đối với khách hàng vay vốn ngân hàng: Chỉ thanh toán 15% sở hữu ngay căn hộ King Crown Infinity. Khách hàng có thể lựa chọn các ngân hàng uy tín hỗ trợ vay ưu đãi lên đến 70% giá bán (đã bao gồm VAT). Lãi suất siêu ưu đãi 0% trong vòng 30 tháng kể từ ngày thanh toán đợt đầu tiên.

Lời kết

Dự án căn hộ King Crown Infinity mặt tiền Võ Văn Ngân-Thủ Đức có vị trí chiến lược thuộc khu vực trung tâm đang phát triển nhanh chóng và thịnh vượng của khu vực. Đồng thời, có hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, tăng khả năng kết nối khu vực với trung tâm và các khu vực lân cận. Đặc biệt, giúp tiếp cận hàng loạt tiện ích và dịch vụ hiện hữu chỉ trong vài km.

Với tiềm năng của lô đất trên, nhiều chuyên gia đã nhận định dự án căn hộ King Crown Infinity sẽ tăng giá vượt trội trong thời gian tới.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: King Crown Infinity

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...