Cùng với những điểm mạnh về vị trí, tiện ích, thiết kế căn hộ,…thì phương thức thanh toán cho khách hàng khi sở hữu căn hộ Lumiere Riverside cũng rất linh hoạt và đi kèm nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về phương thức thanh toán, ngân hàng bảo lãnh và các ưu đãi khi mua căn hộ Lumiere Riverside. Bạn hãy cùng chúng tôi xem qua nhé.

1. Tổng quan dự án Lumière Riverside 

Dự án căn hộ Lumière Riverside được đầu tư và phát triển bởi Masterise Homes. Dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside là chuỗi thành công của chuỗi dự án đã được triển khai do Masterise Homes. Dự án sở hữu được quỹ đất vàng trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, căn nhà đáng mơ ước.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside là một trong những lô đất duy nhất còn sót lại ở phường Thảo Điền tọa lạc tại 259 Xa Lộ Hà Nội, mặt tiền Võ Trường Toản…với quy mô hơn 1,9 ha, 2 tòa cao 44 tầng và 36 tầng đi cùng với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp sẽ là dự án được mong chờ nhất tại thị trường bất động sản quận 2.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Lumiere Riverside Tp. HCM

Phối cản về đêm dự án Lumiere Riverside

2. Phương thức thanh toán

Dự án căn hộ Masteri Lumière Riverside hỗ trợ thanh toán theo tiến độ thi công giúp giãn tiền cho khách hàng và khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, dự án bàn giao tới đâu thanh toán tới đó. Hiện có 2 phương thức thanh toán Masteri Lumière Riverside phổ biến nhất mà khách có thể lựa chọn:

Phương thức thanh toán theo tiến độ:  Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc 10%, với mỗi đợt thanh toán tiếp theo, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ. Hợp đồng thanh toán được chia thành nhiều đợt. Chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ ngân hàng giúp người mua chủ động dòng tiền đồng thời theo dõi được tiến độ xây dựng của dự án. 

Phương thức thanh toán trả góp vay ngân hàng: Hiện tại khách hàng mua dự án Masteri Lumière Riverside sẽ được vay tối đa 70% giá trị bất động sản. Ngân hàng hỗ trợ bảo lãnh và vay vốn là Techcombank, hỗ trợ vay lãi suất 0% + ân hạn nợ gốc trong 30 tháng, thời gian vay tối đa 35 năm. Ngân hàng cho vay phụ thuộc vào tài chính của khách hàng có đủ khả năng trả nợ rồi mới ra con số chính xác về số tiền cho vay mua nhà và định giá lại giá trị bất động sản.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Lumiere Riverside Tp. HCM

Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư Masteri Lumiere Riverside Quận 2 Đường Xa Lộ Hà Nội chủ đầu tư Masterise Homes

3. Ưu đãi đặc quyền

Giải pháp vay vượt trội:

  • Vay đến 70% giá trị căn hộ
  • Hưởng lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 30 tháng – dài nhất thị trường hiện tại
  • Tặng ngay hợp đồng bảo hiểm trị giá 0,3% giá trị hợp đồng hoặc 01 chuyến du lịch 5* cho cả gia đình.

 Ngoài ra Lumiere Riverside còn cung cấp dịch vụ thuận tiện:

  • Có chuyên viên khách hàng riêng hỗ trợ đặt lịch hẹn tham quan nhà mẫu, tư vấn tài chính, hỗ trợ thủ tục giấy tờ, v.v.
  • Ưu tiên phê duyệt hồ sơ chỉ trong 3 ngày
  • Được tự động nhận diện và ưu tiên phục vụ tại 140 phòng giao dịch dành riêng cho khách hàng ưu tiên trên cả nước
  • Chủ động kiểm tra tình trạng khoản vay, giải ngân trên ứng dụng F@st Mobile 

 Trải nghiệm đẳng cấp:

  • Buổi trải nghiệm đẳng cấp sống xanh dành tặng khách hàng cao cấp của Techcombank và Masterise Homes.

Lời kết

Bên cạnh vị trí “vàng” cùng các tiện ích nổi trội mà dự án Lumiere Riverside mang lại thì phương thức thanh toán cũng khá linh hoạt và đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, nếu đã có ý muốn đầu tư căn hộ, biệt thự của dự án này thì bạn hãy nhanh tay để nhận được những chiết khấu và ưu đãi tốt nhất từ Lumiere Riverside.

 

Đánh giá nội dung
Website đang được xây dựng. Bạn đang xem phiên bản chưa hoàn chỉnh của chúng tôi.
Tìm Dự án
Tin tức & Blog