Phương Thức Thanh Toán Dự Án Masteri Centre Point Tp. HCM

10/01/2022 | Tin Tức Dự Án

Dự án Masteri Center Point Quận 9 được chủ đầu tư Masterise Homes triển khai và thi công tại trung tâm dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 – thành viên của Masteri Group (tiền thân là Thảo Điền Investment Group).

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư Masterise Homes định vị là dự án nhà ở cao cấp, mong muốn tạo ra và mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng cao, hệ thống công cộng đồng bộ hoàn chỉnh, đặc biệt là thiết kế nội thất. Căn hộ The Masteri Quận 9 sẽ cao cấp hơn, tất cả đều được trang bị nội thất hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Masteri Centre Point Tp. HCM

Dự án căn hộ Masteri Quận 9 sẽ chính thức được mở bán vào tháng 10 năm 2020. Các căn hộ thương mại cao cấp nằm trong khu trung tâm Vinhome Grand Park được hưởng lợi từ chuỗi tiện ích dịch vụ. Nhu cầu mua sắm-giải trí-nấu nướng hiện nay của thị trường bất động sản TP.

Chính vì vậy, dự án căn hộ Masteri Quận 9 được các chuyên gia kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm tạo nên tiêu chuẩn sống mới, không gian sống nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố hiện đại.

Khu căn hộ Masteri Center Point Vinhomes Grand Park Quận 9 quy tụ những sản phẩm bất động sản hoàn hảo hiếm có, là tổ hợp không gian sống xanh, cảnh quan thiên nhiên, dịch vụ công cộng đáp ứng mọi nhu cầu, đồng thời đáp ứng các chức năng và tiện ích công cộng thiết yếu nhất; một xã hội hiện đại văn minh.

1. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đối với dự án là ngân hàng Techcombank. Thành lập năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu châu Á. Techcombank cung cấp giải pháp tài chính cho hơn 6 triệu khách hàng ở Việt Nam với hơn 315 chi nhánh trên toàn quốc.

2. PHƯƠNG THỨC VÀ ƯU ĐÃI THANH TOÁN

Dự án căn hộ Masteri Centre Point còn hỗ trợ thanh toán theo tiến độ xây dựng, giúp khách hàng thoải mái quỹ, khách hàng hoàn toàn yên tâm không biết dự án giao đến đâu, thanh toán đến đâu. Hiện tại Masteri Centre Point có 2 phương thức thanh toán phổ biến nhất cho khách hàng lựa chọn:

– Thanh toán theo tiến độ: Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc trước 10%. Sau đó, ở mỗi đợt thanh toán chỉ 10% giá trị căn hộ. Hợp đồng thanh toán từng đợt, có chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ ngân hàng, giúp người mua chủ động dòng tiền và theo dõi tiến độ xây dựng dự án.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Masteri Centre Point Tp. HCM

Phương thức thanh toán dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point Quận 9 Đường Nguyễn Xiển chủ đầu tư Masterise Homes

– Hình thức vay trả góp ngân hàng: Hiện tại khách hàng mua nhà dự án Masteri Centre Point được vay tối đa 70% giá trị tài sản. Ngân hàng hỗ trợ vay có đảm bảo là Techcombank hỗ trợ vay 0% lãi suất + ân hạn nợ gốc 30 tháng, thời gian vay tối đa 35 năm. Ngân hàng cho vay sẽ đưa ra số tiền thế chấp chính xác dựa trên khả năng tài chính trả nợ của khách hàng, đánh giá lại giá trị tài sản.

Căn hộ Masteri Centre Point do chủ đầu tư Masterise Homes cung cấp, mức giá được đồn đoán hiện nay là 5-60 triệu đồng một m2. Từ khoảng 2,7 tỷ căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 50m2 đến 5,2 tỷ căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 95m2. Đây có thể được xem là mức giá vô cùng hấp dẫn, hàng loạt căn hộ cao cấp tọa lạc tại các vị trí đắc địa tại Quận 9, đặc biệt là trung tâm Vinhomes Grand Park. Giá chắc chắn sẽ tăng cao trong thời gian tới, khả năng sinh lời của dự án là rất cao.

LỜI KẾT

Dự án Masteri Centre Point có phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt và hấp dẫn. Khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhận được mức hỗ trợ lớn nhất và dễ dàng sở hữu căn hộ Masteri Quận 9.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: masteri centre point

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...