Phương Thức Thanh Toán Dự Án Phúc Đạt Tower Bình Dương

25/12/2021 | Tin Tức Dự Án

Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ các thông tin từ vị trí, pháp lý, chủ đầu tư, tiện ích, … của dự án Phúc Đạt Tower thì trước khi đi đến quyết định đầu tư dự án, ít nhất bạn phải đọc qua bài viết về Phương thức thanh toán cũng như ngân hàng bảo lãnh và các ưu đãi hiện có khi sở hữu căn hộ Phúc Đạt Tower dưới đây nhé.

1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Dự án Phúc Đạt Tower tọa lạc tại số 37 Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương, đối diện chợ Đông Hòa, liền kề với UBND Đông Hòa và cách siêu thị Big C khoảng 700m. Với tọa độ kim cương đó, Phúc Đạt Tower không chỉ giúp cư dân di chuyển dễ dàng mà còn hội tụ hàng trăm tiện ích đẳng cấp, thoản mãn mọi nhu cầu và nâng tầm chất lượng sống. Chỉ 5 phút kết nối tới khu làng đại học quốc gia Tp. HCM tri thức năng động. Đây được xem là vị trí “vàng” có một không có hai và có giá trị phát triển kinh tế thực tiễn vô cùng cao. Và là tiền đề cho sự tăng giá căn hộ chung cư khi hoàn thành.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Phúc Đạt Tower Bình Dương

Chung cư Phúc Đạt Tower là sự kết hợp chuẩn mực giữa kiến trúc với thiên nhiên, tạo nên không gian sống tinh tế và hiện đại.

Dự án được chăm chút bởi các kiến trúc sư, lấy tiêu chí chủ căn hộ làm trung tâm. Căn hộ được thiết kế với phong cách hiện đại với tất cả các căn hộ đều có 2, 3 mặt thoáng. Chung cư Phúc Đạt Tower là sự kết hợp chuẩn mực giữa kiến trúc với thiên nhiên, tạo nên không gian sống tinh tế và hiện đại.

Sở hữu căn hộ Phúc Đạt Tower. Cư dân nơi đây sẽ đồng nghĩa sở hữu khối tiện ích nội khu đầy đủ. Từ nhà hàng ẩm thực mọi vùng miền, của hàng thức ăn nhanh, quán café. Đến các hệ thống thương mại, công viên cây xanh, hồ điều hoà không khí, hồ bơi, vườn nướng BBQ thư giãn tổ chức tiệc cuối tuần, phòng sinh hoạt kết nối cộng đồng… giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

2. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Đến với dự án chung cư Phúc Đạt Tower khách hàng ngoài việc có chương trình thanh toán theo tháng nhẹ thì còn có chính sách hỗ trợ ngân hàng cực tốt, cụ thể khi mua căn hộ tại dự án này khách hàng được ngân hàng MB Bank hỗ trợ 70%, ân hạn lãi và gốc trong vòng 18 tháng hoặc đến thông báo bàn giao căn hộ. Nghĩa là chỉ cần thanh toán 30% là chờ đến thông báo bàn giao căn hộ mà trong thời gian đó không cần phải trả lãi và gốc gì cả.

 

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN PHÚC ĐẠT TOWER – DỰ KIẾN
ĐỢTTHỜI GIANTỈ LỆ
Đợt 1Booking – Giữ chỗ50 Triệu/Căn
Đợt 2Ký văn bản thỏa thuận đặt suất (bao gồm 50 triệu tiền giữ chỗ)10%
Đợt 32 tháng sau khi ký thỏa thuận đặt suất10%
Đợt 4Ký HĐMB (Dự kiến sau 6 tháng kể từ ngày ký thỏa thuận đặt suất)10%
Đợt 5Trong vòng 1 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,5%
Đợt 6Trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,5%
Đợt 7Trong vòng 3 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,5%
Đợt 8Trong vòng 4 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,5%
Đợt 9Trong vòng 5 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,5%
Đợt 10Trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,5%
Đợt 11Trong vòng 7 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,0%
Đợt 12Trong vòng 8 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,0%
Đợt 13Trong vòng 9 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,0%
Đợt 14Trong vòng 10 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,0%
Đợt 15Trong vòng 11 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,0%
Đợt 16Trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,0%
Đợt 17Trong vòng 13 tháng kể từ ngày ký HĐMB 2,0%
Đợt 18Trong vòng 14 tháng kể từ ngày ký HĐMB 1,0%
Đợt 19Trong vòng 15 tháng kể từ ngày ký HĐMB 1,0%
Đợt 20Trong vòng 16 tháng kể từ ngày ký HĐMB 1,0%
Đợt 21Trong vòng 17 tháng kể từ ngày ký HĐMB 1,0%
Đợt 22Trong vòng 18 tháng kể từ ngày ký HĐMB 1,0%
Đợt 23Trong vòng 19 tháng kể từ ngày ký HĐMB 1,0%
Đợt 24Trong vòng 20 tháng kể từ ngày ký HĐMB 1,0%
Đợt 25Trong vòng 21 tháng kể từ ngày ký HĐMB 1,0%
Đợt 26Trong vòng 22 tháng kể từ ngày ký HĐMB 1,0%
Đợt 27Trong vòng 23 tháng kể từ ngày ký HĐMB 1,0%
Đợt 28Trong vòng 24 tháng kể từ ngày ký HĐMB 1,0%
Đợt 29Trong vòng 15 ngày khi có thông báo bàn giao căn hộ25%
Đợt 30Thông báo Nhận thủ tục làm GCNQSSCH5%
TỔNG CỘNG100%

 

 

4. ƯU ĐÃI HIỆN CÓ

Căn hộ Phúc Đạt Tower có giá bán là 33 triệu/m2, với phương thanh toán được chia thành 30 đợt trong dài hạn. Điều này tạo điều kiện giúp khách hàng thuận lợi trong việc xoay sở tài chính và có thể sở hữu căn hộ ưng ý tại trung tâm thành phố Dĩ An.

Ngoài ra, dự án còn kết hợp với các ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% cùng nhiều ưu đãi lên đến 7% và tặng ngay 10 chỉ vàng khi khách hàng sở hữu căn hộ Phúc Đạt Tower.

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ khá đầy đủ các thông tin về phương thức thanh toán cũng như ngân hàng bão lãnh và những ưu đãi khi mua căn hộ Phúc Đạt Tower. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định đầu tư mua căn hộ này.

 

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Phúc Đạt Tower Bình Dương

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...