Phương Thức Thanh Toán Dự Án Star Tower Thuận An

24/01/2022 | Tin Tức Dự Án

Star Tower được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 4021,3m2, gồm 2 tầng ngầm và 18 tầng nổi, được thiết kế theo mô hình khu đô thị khép kín hiện đại, mang phong cách của khu đô thị Singapore tổng hợp. Không gian sống lý tưởng, tiện ích vượt trội về mọi mặt. Các hoạt động vui chơi, giải trí và kinh doanh trên địa bàn.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Star Tower Thuận An

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

STAR được đánh giá là dự án có chính sách bán hàng và giá bán ưu đãi nhất trên thị trường căn hộ tầm trung tại Bình Dương. Theo đơn vị phân phối độc quyền Hoàng Vinh Land, dự án có giá chỉ từ 1,15 tỷ một căn, áp dụng gói vay ưu đãi 12 tháng 6%. Ngoài ra, còn có cơ hội trúng đến 5 ô tô, 10 xe máy Honda, 50 máy giặt và hàng ngàn chính sách hấp dẫn đang chờ đón khách hàng.

Tọa lạc tại số 60 đường Liên Huyện, Phường An Phú, TP. Thuận An Star Tower không chỉ có tầm nhìn “rộng lớn” mà còn được tận hưởng những công năng thiết thực hiếm nơi nào có được trong tự nhiên. Star Tower hứa hẹn một trải nghiệm tuyệt vời về thể chất và tinh thần cho khách hàng.

STAR được đánh giá là dự án có chính sách bán hàng và giá bán ưu đãi nhất trên thị trường căn hộ tầm trung tại Bình Dương. Theo đơn vị phân phối độc quyền Hoàng Vinh Land, dự án có giá chỉ từ 1,15 tỷ một căn, áp dụng gói vay ưu đãi 12 tháng 6%. Ngoài ra, còn có cơ hội trúng đến 5 ô tô, 10 xe máy Honda, 50 máy giặt và hàng ngàn chính sách hấp dẫn đang chờ đón khách

2. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Hiện nay dự án Star Tower Thuận An chưa có ngân hàng bảo lãnh

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Giá bán tốt nhất thị trường chỉ với: 20 tr/m2 , 1.1 tỷ/căn hộ

Tiến độ thanh toán được chia thành 13 đợt nhỏ:

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Star Tower Thuận An

Phuong thuc thanh toan Star Tower

4. ƯU ĐÃI HIỆN CÓ

Theo đơn vị phân phối độc quyền Hoàng Vinh Land, dự án có mức giá chỉ từ 1.150trieu/căn, áp dụng gói vay ưu đãi 6% trong 12 tháng. Cùng với đó là cơ hội trúng tới 5 xe oto, 10 chiếc xe máy HonDa, 50 chiếc máy giặt và hàng ngàn chính sách tốt đang chờ đón khách hàng

  • Giá chỉ từ 22.5trieu/m2 (đã có VAT)
  • Ngân hàng cho vay 70% trong 25 và LS 6% trong 12 tháng
  • Cơ hội trúng 5 xe ô tô Kia-Morning, 10 xe máy honda, 50 máy giặt Toshiba
  • Tặng gói Smart Home lên tới 25 triệu đồng
  • Miễn phí 2 năm phí dịch vụ tiện ích
  • Lợi nhuận biên lên đến 35%
  • Trả trước 30% tương đương 350 triệu đồng

LỜI KẾT

Trên đây là nhưng thông tin về chính sách thanh toán và những ưu đãi hiện có của dự án Star Tower Thuận An. Với mức giá tầm trung và chính sách cho vay ưu đãi từ ngân hàng, phù hợp với những người có thu nhập khá. Dự án hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và giải trí của cư dân Bình Dương

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: star tower thuận an

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...