Phương Thức Thanh Toán Dự Án Thảo Điền Green Quận 2

26/01/2022 | Tin Tức Dự Án

Thảo Điền Green là dự án chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại, độc đáo, đặt ra tiêu chuẩn mới cho phong cách sống sang trọng và tinh tế. Với tổng diện tích hơn 5.000m2, tòa tháp cao 25 ​​tầng sẽ được phát triển tại đây. Tuy nhiên, chỉ có 270 căn hộ cao cấp trong toàn bộ khu Thảo Điền Green. Khu căn hộ Thảo Điền Green có số ít vị trí đắc địa còn lại trong khu vực Thảo Điền.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Thảo Điền Green Towers tọa lạc tại 192 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM. Vị trí quý hiếm của khu Thảo Điền, khu vực có chất lượng cuộc sống tốt nhất tại Tp. HCM hiện nay.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Thảo Điền Green Quận 2

Xung quanh dự án tập trung rất nhiều dự án căn hộ cao cấp trước đó như: Xi Riverview Palace của tập đoàn GS (Hàn Quốc); River Garden của CĐT Indochina Land (Mỹ); D’Edge và Vista của CĐT Capital Land (Singapore)…

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc SIC là chủ đầu tư uy tín, chất lượng cao và tiềm lực tài chính mạnh. Dự kiến dự án được hoàn thành trong 26 tháng. Công trình sẽ bắt đầu thi công cọc khoan nhồi và tường vây ngay từ bây giờ.

Giá bán căn hộ Thảo Điền Green Towers Quận 2 Giá Rumor hiện đang được chủ đầu tư cập nhật.

2. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN

Chủ đầu tư SIC ký kết thỏa thuận cấp bảo lãnh với ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và ngân hàng TNHH Indovina – chi nhánh Thiên Long.

Đại diện chủ đầu tư xác nhận, dự án Thảo Điền Green sở hữu hồ sơ pháp lý đầy đủ. Theo nguyên tắc đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất, tài sản gắn tiền với đất, quy định tại thông tư số 07/2012/TT-BTP, SIC tiến hành giải chấp với ngân hàng để đảm bảo quyền sở hữu các căn hộ cho từng khách mua nhà theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, SIC cũng sẽ đảm bảo điều kiện theo yêu cầu của ngân hàng để được phát hành chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của Chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng tiến độ cam kết, theo điều 56 luật Kinh doanh Bất động sản số 66/2014/QH13; điều 12 Thông tư số 07/2015/TT- NHNN và Khoản 3 điều 1 Thông tư số 13/2017/TT- NHNN về quy định bảo lãnh ngân hàng.

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Giá bán căn hộ Thảo Điền Green Towers Quận 2 Giá Rumor hiện đang được chủ đầu tư cập nhật

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Thảo Điền Green Quận 2

Bảng giá bán dự kiến dự án Thảo Điền Green Quận 2

Lịch thanh toán:

Phương Thức Thanh Toán Dự Án Thảo Điền Green Quận 2

Lịch thanh toán mua căn hộ Thảo Điền Green

Ưu đãi:

  • Chiết khấu: 2% trong tháng 09/2021, 1,5% trong tháng 10/2021
  • Miễn phí quản lý 3 năm

LỜI KẾT

Trên đây là thông tin về chính sách thanh toán và ưu đãi của dự án Thảo Điền Gree. Tuy chưa có thông tin ưu đãi vay của ngân hàng nhưng đây được xem là dự án tiềm năng cho cuộc sống sang trọng. Phù hợp với cư dân có thu nhập cao để sở hữu căn hộ tiện nghi này.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: thảo điền green

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...
Tìm Dự án
Tin tức & Blog