Phương Thức Thanh Toán Dự Án The 9 Stellars TP.HCM

28/12/2021 | Tin Tức Dự Án

Cùng với những điểm mạnh về vị trí, tiện ích, thiết kế căn hộ, … thì phương thức thanh toán cho khách hàng khi sở hữu căn hộ The 9 Stellars cũng rất linh hoạt và đi kèm nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về Phương thức thanh toán, ngân hàng bảo lãnh, ưu đãi và quà tặng đi kèm khi mua căn hộ The 9 Stellars. Bạn hãy xem qua cùng chúng tôi nhé.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Quận 9 là nơi đáng đầu tư để sống và sinh lời của cư dân cũng như nhà đầu tư khi tọa lạc tại trung tâm của trung tâm đổi mới, hội tụ đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của cư dân. Ngoài ra, được quy hoạch chặt chẽ với tiêu chuẩn cao, cơ sở hạ tầng xung quanh The 9 Stellars như Bến xe Miền Đông mới, tuyến tàu điện ngầm không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân mà còn tạo nên một cộng đồng sôi động với các khu thương mại mua sắm lớn. Sự thu hút của nhiều du khách, tín đồ mua sắm, trở thành điểm đến mới tại Quận 9, Thành phố Thủ Đức và góp phần gia tăng giá trị bất động sản cho The 9 Stellars.

The 9 Stellars do Công Ty Cổ Phần Ngân Thạnh làm chủ đầu tư & Sơn Kim Land làm đơn vị phát triển dự án. Dự án có quy mô quy mô 16,5ha gồm 80 căn Biệt thự Villa và 3000 căn hộ cao cấp. Bất động sản Quận 9 sẽ tiếp tục bứt phá, kích thích dòng tiền của nhóm khách hàng đầu tư lẫn nhóm đối tượng có nhu cầu mua để ở, bởi đây là khu vực sở hữu nhiều thế mạnh nhất khu Dự án Căn hộ The 9 Stellars Quận 9 được đánh giá là “điểm sáng” cho thị trường khu Đông.

2. Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính 

Khách hàng khi mua dự án căn hộ The 9 Stellars có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt dành cho căn hộ và biệt thự: tiến độ thanh toán dài hạn chia làm 11 đợt (đối với căn hộ) và 8 đợt (đối với biệt thự), mỗi đợt thanh toán trung bình 5%-10%. Nếu lựa chọn theo phương thức trả góp, khách hàng sẽ được Ngân hàng Sacombank bảo lãnh hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với thời hạn vay lên đến 20 năm, lãi suất 0%.

Phương thức trả nợ: vốn trả góp đều hoặc bậc thang định kỳ hàng tháng/quý hay lãi trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

3. Phương thức thanh toán 

Phương thức thanh toán dự án khu phức hợp The 9 Stellars cực kỳ đa dạng và linh hoạt. Dự án được chia làm nhiều đợt thanh toán, với tiến độ thanh toán giãn rộng. Giúp quý khách hàng có thể chủ động được dòng tiền và theo dõi cập nhật tiến độ dự án.

 

Phương thức thanh toán biệt thự

Phương Thức Thanh Toán Dự Án The 9 Stellars TP.HCMTiến độ thanh toán dự án The 9 Stellars – trang 1

 

Phương Thức Thanh Toán Dự Án The 9 Stellars TP.HCMTiến độ thanh toán dự án The 9 Stellars – trang 2

Phương Thức Thanh Toán Dự Án The 9 Stellars TP.HCMTiến độ thanh toán dự án The 9 Stellars – trang 3

Phương thức thanh toán căn hộ

Phương Thức Thanh Toán Dự Án The 9 Stellars TP.HCMPhương thức thanh toán căn hộ

 

3. Ưu đãi hiện có 

Chính sách bán hàng Đợt 1 – The 9 Stellars:

  • Chiết khấu 5% trong ngày mở bán cho Khách hàng có booking trong tháng 1/2021
  • Chiết khấu 3% trong ngày mở bán cho Khách hàng có booking trong tháng 2/2021
  • Chiết khấu 1% trong ngày mở bán cho Khách hàng có booking trong tháng 3/2021

Lãi suất Villa The 9 Stellars:

  • Nếu Khách hàng chọn được căn trong ngày mở bán: 8% trừ trực tiếp vào giá
  • Nếu Khách hàng không chọn được căn trong ngày mở bán: 6% tính từ lúc vào tiền

Bên cạnh vị trí “vàng” cùng các tiện ích nổi trội mà Dự án The 9 Stellars mang lại thì phương thức thanh toán cũng khá linh hoạt và đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, nếu đã có ý muốn đầu tư căn hộ, biệt thự của dự án này thì bạn hãy hành động ngay để nhận được những chiết khấu và ưu đãi tốt nhất từ The 9 Stellars nhé.

 

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: The 9 Stellars TP.HCM

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...