Phương Thức Thanh Toán Dự Án The River Thủ Thiêm

24/01/2022 | Tin Tức Dự Án

Dự án River Thủ Thiêm Quận 2 tọa lạc tại 2 lô đất 3.15 và 3.16, trên đại lộ Vọng Cung, Quận 2, Tp.HCM. Bắt đầu từ dự án, cư dân tiếp cận trực tiếp với Cụm Đại học Quốc tế trong bán kính chỉ 200m, Bệnh viện Quốc tế bán kính 300m, Cách trung tâm quận 1 là 1 km, nằm ven sông Sài Gòn, cách tòa nhà cao nhất Việt Nam LAND MARK chưa đầy 1 km. Đây sẽ là dự án tích hợp cao cấp và được kỳ vọng sẽ trở thành dự án đáng sống nhất Sài Gòn.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án The River Thủ Thiêm

Khu chung cư giáp Cầu Thủ Thiêm số 1 phía Đông, sông Sài Gòn phía Tây giáp Bảo tàng và Kênh đào số 1. Dự án Thủ Thiêm River giáp Đại lộ Vòng Cung rộng 55m ở phía Tây. Đông Nam.

Lợi thế của dự án The River Thủ Thiêm là tọa lạc ngay cầu Thủ Thiêm số 1 (cây cầu duy nhất đang hoạt động) của thành phố Thủ Thiêm, ngoài ra đây còn là tuyến giao thông quan trọng kết nối với đường Nguyễn Hữu Cảnh (Bình Thạnh Phố). Cách dự án Beverly chỉ 30 phút.

Mới đây, dự án căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm đã chính thức mở bán, với mức giá từ 4.500 USD / m2 đối với River Hudson Tower đến 6.000 USD / m2 đối với Thames và River Sein Towers.

1. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Ngân hàng bảo lãnh cho dự án The River Thủ Thiêm là Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Giá bán dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 giai đoạn 1 (phân khu 3.15) đã được chủ đầu tư công bố như sau:

Đơn giá bán căn hộ thấp nhất là $3600/m2, cao nhất là $7400/m2 và giá bán trung bình của căn hộ là: 4800 usd/m2. Giá chưa bao gồm VAT và chưa bao gồm 2% chi phí bảo trì căn hộ.

Đang mở tòa Hudson rẻ nhất dự án The River Thủ Thiêm với những chính sách đặc biệt sau:

– Chiết khấu 5%, thanh toán 15% ký ngay HĐMB.
– Booking sớm được chọn căn đẹp, với giỏ hàng từ chủ đầu tư.
– Ngân hàng cho vay 70% đến 25 năm, với lãi suất ưu đãi.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án The River Thủ Thiêm

LỜI KẾT

Dự án River Thủ Thiêm tại Quận 2 ghi nhận 90% căn hộ đã có chủ sau 2 đợt mở bán và “hút” khách ngay cả trong thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Với việc thanh toán từng đợt, chủ đầu tư hy vọng sẽ mang đến một phương thức thanh toán thuận tiện để khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại The River Thủ Thiêm.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: the river

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...