Phương Thức Thanh Toán Dự Án The Saigon Riverfront

04/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Cùng với những thế mạnh về vị trí, tiện ích, thiết kế căn hộ,… thì phương thức thanh toán cho khách hàng khi sở hữu căn hộ The Saigon Riverfront cũng rất linh hoạt và đi kèm nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về phương thức thanh toán, ngân hàng bảo lãnh, ưu đãi đi kèm khi mua căn hộ. Bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé.

A. Tổng quan dự án

Nắm giữ vị trí ven sông Sài Gòn tuyệt đẹp, The Saigon Riverfront tọa lạc tại 01 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, vươn mình từ Bến Nhà Rồng ra toàn bộ cảng Khánh Hội Quận 4. Từ The Saigon Riverfront, cư dân dễ dàng kết nối với nhiều quận nội thành chính của thành phố qua các cây cầu và trục đường chính. 

Dự án The Saigon Riverfront Quận 4 được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích 32ha gồm 3.116 căn căn hộ chung cư cao cấp & 32 căn biệt thự. Trong đó diện tích công viên xanh ven sông chiếm khoảng 15ha. Vốn đầu tư dự án lên đến 11.000 tỷ đồng, mật độ xây dựng là  40%.

The Saigon Riverfront mang đến một tầm nhìn mới trong lối sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên. Các căn hộ trong dự án được thiết kế theo hướng tinh tế, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Từng chi tiết được chau chuốt tỉ mỉ, đạt độ chuẩn xác và tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

The Saigon Riverfront sở hữu khu đất vàng ven sông Sài Gòn trải dài từ Bến Nhà Rồng ra toàn bộ cảng Khánh Hội Quận 4. Đặc biệt vị trí rất thuận tiện trong việc kết nối giao thông, thừa hưởng những cơ sở hạ tầng xã hội hoàn thiện của toàn khu vực. Sau khi đại đô thị The Saigon Riverfront hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho bờ sông TP. HCM, kiến tạo phong cách sống hiện đại, mang lại giá trị sống tuyệt vời cho cộng đồng dân cư.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án The Saigon Riverfront

Dự án The Saigon Riverfront

2. Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính

Hiện nay, thông tin về ngân hàng bảo lãnh của dự án The Saigon Riverfront chưa được chủ đầu tư công bố ra thị trường. Những thông tin mới nhất về ngân hàng bảo lãnh của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

3. Phương thức thanh toán 

Những thông tin về phương thức thanh toán khi mua căn hộ tại dự án The Saigon Riverfront sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến quý khách hàng.

4. Ưu đãi hiện có 

Hiện tại những thông tin về ưu đãi khi mua căn hộ đang được cập nhật, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách sau.

 

 

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: The Saigon Riverfront TPHCM

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...