Phương Thức Thanh Toán Dự Án TNR Grand Long Khánh

25/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Dự án TNR Grand Long Khánh là dự án đất nền và khu dân cư cao tầng được quy hoạch tạiđường Lê A, cạnh nút giao vòng xoay Cua Heo Quốc Lộ 1A, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Quy mô 30 ha, cung cấp ra thị trường 1.279 lô đất với diện tích trung bình 100 – 200m2, sổ hồng sở hữu lâu dài, xây dựng tự do theo quy hoạch chuẩn.

 • Tổng sản phẩm: 722 sản phẩm
 • Nhà phố thương mại: 348 sản phẩm
 • Nhà phố liền kề: 332
 • Biệt thự: 42 sản phẩm
 • Căn hộ: 15 tầng
 • Trung tâm thương mại, tiện ích: 2 tầng
 • Đỗ xe: 2 hầm

tong-quan-tnr-grand-long-khanh

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản Long Khánh đang phát triển như một điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án TNR Grand Long Khánh là khu dân cư phức hợp đầu tiên của thành phố với vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, không chỉ đáp ứng nhu cầu về khu dân cư chất lượng cao mà còn được kỳ vọng sẽ tạo ra giá trị và tiềm năng đầu tư bất động sản cho khách hàng.

Thành phố Long Khánh là đô thị vệ tinh của Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành và thành phố Hồ Chí Minh. Nơi sẽ tiếp cận trực tiếp với các tuyến cao tốc: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Dầu Giây – Phan Thiết; Dầu Giây – Liên Khương và các tuyến Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 56, Quốc Lộ 20 kết nối với khu vực lân cận. Thời gian di chuyển từ TNR Long Khánh Đồng Nai đến Biên Hòa, Vũng Tàu hoặc TP.HCM qua đường cao tốc và các tuyến đường mới thi công đang dần được rút ngắn. Cụ thể, từ Long Thành đi Biên Hòa chỉ 47 km, Long Thành đi TP HCM 72 km, Long Thành đi Vũng Tàu chỉ khoảng 75 km.

Các dự án này đã, đang triển khai và đến nay đã hoàn thành một số công trình như hạ tầng giao thông, điện nước, điện chiếu sáng, cũng như các dãy nhà phố, biệt thự. Đúng với quy hoạch và định vị của TNR Grand Long Khánh, dự án khu đô thị TNR Grand Long Khánh hoàn thành trong tương lai sẽ giúp tạo nên một diện mạo đô thị mới hiện đại bậc nhất trên thị trường bất động sản.

2. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Ngân hàng bão lãnh dự án TNR Grand Long Khánh là Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB). Sau 29 năm thành lập và phát triển, ngân hàng MSB đã trở thành 1 trong 5 ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng MSB đã chính thức sáp nhập vào ngân hàng Thương mại Cổ phần Mê Kông với số vốn khổng lồ, lên tới hơn 123.000 tỷ đồng. Hơn 50.000 doanh nghiệp đang là khách hàng của MSB cộng thêm hơn 2 triệu khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm tiền, cho vay và các nhu cầu thứ yếu khác.

tong-quan-tnr-grand-long-khanh

3. PHƯƠNG THỨC VÀ ƯU ĐÃI THANH TOÁN

Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị sản phẩm bằng nguồn vốn của mình. Phần còn lại sẽ được chủ đầu tư trả góp hàng tháng với mức ưu đãi. Trong khi đó, để giảm thiểu trả góp hàng tháng, khách hàng có thể lựa chọn gói vay 20 năm của ngân hàng liên kết với chủ đầu tư.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

Tất cả các phân khu của dự án đều có chính sách bán hàng cũng như tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Quá trình thanh toán cũng mang lại rất nhiều thuận lợi cho khách hàng:

 • Thanh toán làm nhiều đợt: 30%, 50%, 70%, 95%.
 • Chiết khấu vào giá cho khách hàng thanh toán trước.
 • Được phép gia hạn hoặc đóng trễ khi gặp khó khăn về tài chính do ảnh hưởng của dịch bệnh.
 • Tính lãi suất rất thấp trong trường hợp đóng chậm.

CHÍNH SÁCH VAY NGÂN HÀNG:

Các dự án của tập đoàn TNR Holdings luôn có mức độ uy tín cao do đó luôn được hầu hết các ngân hàng hỗ trợ vốn vay…

Chính sách cho vay của ngân hàng cũng tương ứng với sự linh hoạt và hấp dẫn như sau:

 • Hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị sản phẩm.
 • Ưu đãi lãi suất chỉ từ 8%/năm.
 • Thời hạn vay tối đa lên đến 25 năm.
 • Phí tất toán nợ trước hạn rất thấp.

phuong-thuc-thanh-toan-tnr-stars-kien-tuong

LỜI KẾT

Dự án TNR Grand Long Khánh có phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt và hấp dẫn. Khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhận được mức hỗ trợ lớn nhất và dễ dàng để sở hữu căn hộ.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: TNR Grand Long Khánh

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...