Phương Thức Thanh Toán Và Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Corona City Bình Chánh

23/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng làm nên sức hút cho một dự án đó chính là giá bán và những ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá xem Corona City Bình Chánh có những ưu đãi gì và phương thức thanh toán ra sao để thu hút các nhà đầu tư cũng như những quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở nhé.

A. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khi cuộc sống đã đủ đầy, con người luôn mong muốn tìm về với cuộc sống tự nhiên, tìm về với sự yên bình trong lành của thiên nhiên, giảm tải những áp lực từ công việc, cuộc sống, tránh xa những ô nhiễm, khói bụi, tiếng ồn của trung tâm đô thị lớn. Thấu hiểu được tâm lý này từ khách hàng của mình, chủ đầu tư đã xây dựng dự án căn hộ cao cấp Corona City Khang Điền với một cảnh quan xanh lớn và được đầu tư nhiều nhất, đem lại cuộc sống trong lành, thư thái cho khách hàng của mình mà vẫn có thể nằm ngay giữa trung tâm một thành phố lớn, nền kinh tế có tốc độ phát triển lớn nhất Việt Nam.

Dự Án Corona City Khang Điền tọa lạc tại khu dân cư 11A, Bình Hưng, Bình Chánh là dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự tại Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM. Dự án có tổng diện tích 175.043m2 (17,5 hecta), được triển khai xây dựng theo 2 giai đoạn. Sản phẩm dự án Corona City gồm căn căn hộ, nhà phố liên kế vườn và biệt thự cao cấp. Giai đoạn 1 có diện tích tích là 145.370m2 và giai đoạn 2 là 29.673m2. Sản phẩm của giai đoạn 1 là căn hộ, nhà phố, biệt thự. Giai đoạn 2 là một phần nhà phố, biệt thự và trạm xử lý nước thải, hồ điều tiết khu vực, đất cây xanh.

Phương Thức Thanh Toán Và Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Corona City Bình Chánh

Dự án Corona City Bình Chánh

Thiết kế chi tiết dự án căn hộ Corona City pha một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… tất cả đã làm nên không gian sống lý tưởng mà dự án căn hộ Corona City mong muốn quý cư dân được tận hưởng.

B. Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính

Dự án Corona City được ngân hàng OCB chi nhánh Quận 4 bảo lãnh và hỗ trợ cho vay vốn. Theo thông tin được cung cấp  thì dự án sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm; thời hạn vay đến 20 năm với lãi suất ưu đãi.

C. Phương thức thanh toán 

Chính sách thanh toán được chia nhiều đợt nhỏ giúp khách hàng không bị gánh nặng tài chính đè nặng, với hình thức trả góp đáp ứng nhu cầu ở ngày càng tăng của cư dân, giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn đối với dự án. Chủ đầu tư áp dụng chính sách dài hạn như vậy nhằm giúp khách hàng có nhu cầu mua Corona City để ở dễ dàng tiếp cận được. 

Ngoài ra, dự án Căn hộ Corona City còn chia ra nhiều hình thức thanh toán cùng các chương trình chiết khấu ưu đãi để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào tình hình tài chính của bản thân cũng như của gia đình. Song song đó, là sự kết hợp với bên Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho vay đến quý khách hàng.

D. Ưu đãi hiện có

Ngoài phương thức thanh toán linh hoạt, dự án Căn hộ Corona City còn có các chương trình chiết khấu ưu đãi để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào tình hình tài chính của bản thân cũng như của gia đình. Song song đó là sự kết hợp với bên Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho vay đến quý khách hàng.

Lời kết

Việc chia ra nhiều hình thức thanh toán đã giúp ích đáng kể trong việc đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Chưa kể đến là dự án có mức giá tầm trung, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Vì vậy, nếu quý khách đang có nhu cầu mua căn hộ để ở hay đầu tư thì hãy nhanh tay đặt mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần trong đại gia đình Corona City nhé.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Corona City TP HCM

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...