Phương Thức Thanh Toán Và Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Elite Life Cần Giuộc

21/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Bên cạnh sự minh bạch về pháp lý, sự uy tín của chủ đầu tư và những tiện ích nội ngoại khu nổi bật thì việc linh hoạt trong phương thức thanh toán và những ưu đãi khi mua cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự án Elite Life Cần Giuộc cũng mang đến cho khách hàng giá bán hợp lý kèm nhiều ưu đãi. Cụ thể là như thế nào, hãy cùng khám phá ngay sau đây.

A. TỔNG QUAN DỰ ÁN 

Dự án Elite Life Cần Giuộc được giới thiệu lần đầu tiên ra thị trường trong năm 2021, xây dựng trên quy mô hơn 5,3ha, chia thành hai khu chính là khu nhà ở liền kề, nhà phố thương mại và khu công trình dịch vụ công cộng. Đối với khu nhà ở liền kề, nhà phố thương mại, các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại chuẩn Châu Âu, kết hợp những tiện ích sang trọng, đảm bảo an toàn cho tất cả cư dân. Phòng ngủ trong các căn hộ được chia thành 1PN, 2PN cho đến 3PN với tùy các diện tích khác nhau, song tất cả đều hướng ra ngoài, đón nắng đón gió, đem lại không gian sống hiện đại nhưng cũng rất thuần tự nhiên.

Dự án cung cấp ra thị trường tổng số 310 sản phẩm gồm 278 căn nhà liên kế có diện tích từ 80 – 108,5m2, được thiết kế cao 3 tầng; 16 căn nhà phố có diện tích 80 – 92,5m2; 16 căn nhà vườn có diện tích từ 152 – 258m2, được thiết kế cao 3 tầng. Tổng quy mô dân số dự kiến 1.240 người. Bên trong dự án Elite Life được đầu tư với hơn 25 tiện ích gồm công viên ven sông rộng 5.968m2, trung tâm thương mại rộng 3.000m2, phố đi bộ,…

Chủ đầu tư vẫn luôn nỗ lực không ngừng để có thể kiến tạo nên những công trình vượt thời gian, cùng với đó là tạo nên những giá trị đích thực cho khách hàng cũng như cộng đồng sinh sống và làm việc tại dự án Elite Life Cần Giuộc Long An.

Phương Thức Thanh Toán Và Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Elite Life Cần Giuộc

Dự án Elite Life Cần Giuộc

B. Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính

Elite Life Cần Giuộc được sự bảo lãnh bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB và Ngân hàng FINA.

Khi khách hàng thanh toán 25% giá trị nhà phố Elite Life Cần Giuộc (đã bao gồm tiền cọc) sẽ ký ngay hợp đồng.

Ngân hàng MSB cho vay đến 70% – ân hạn nợ gốc 1 năm.

Phương Thức Thanh Toán Và Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Elite Life Cần Giuộc

Ngân hàng bảo lãnh

C. Phương thức thanh toán 

Phương thức thanh toán Elite Life Long An rất linh hoạt theo từng giai đoạn, giúp dãn dòng tiền của khách hàng. Khách hàng của Elite Life Cần Giuộc sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

– Nếu khách hàng chọn PTTT 2 thanh toán nhanh 60% sẽ được chiết khấu 3%/giá trị sản phẩm.

– Nếu khách hàng chọn PTTT 3 thanh toán nhanh 95% sẽ được chiết khấu 5%/giá trị sản phẩm.

Phương Thức Thanh Toán Và Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Elite Life Cần Giuộc

Phương thức thanh toán

D. Ưu đãi hiện có

Khách hàng khi đặt mua căn hộ tại Elite Life Cần Giuộc sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như:

– Mua 2 căn được chiết khấu 1%

– Mua 3 căn chiết khấu 1,5%

– Mua 4 căn chiết khấu 2%

– Mua 5 căn chiết khấu 2,5%.

Lời Kết

Với sự minh bạch về pháp lý cũng như những ưu đãi hấp dẫn như vậy lại càng làm tăng sự hứng thú của khách hàng khi lựa chọn nơi an cư cho gia đình mình. Hãy mau nhanh tay booking ngay để được hưởng những ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Elite Life Cần Giuộc Long An

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...