Phương Thức Thanh Toán Và Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Tân Lân Residence Long An

24/02/2022 | Tin Tức Dự Án

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về phương thức thanh toán, ngân hàng bảo lãnh, ưu đãi và quà tặng đi kèm khi mua đất nền dự án Tân Lân Residence Long An để các bạn cùng tham khảo. Ngoài những điểm mạnh về vị trí, tiện ích thì phương thức thanh toán cho khách hàng khi đầu tư vào Tân Lân Residence Long An cũng rất linh hoạt và đi kèm nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.

1. Tổng quan dự án

Dự án Tân Lân Residence Long An là một trong những án được đầu tư với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Long An. Nơi đây là một vị trí đắc địa, cầu nối với thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều vị trí trung tâm khác trên địa bàn tỉnh Long An. Do đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, trao đổi công việc của mọi người. Tân Lân Residence là dự án đất nền với quy mô 95.274 m2 gồm 700 lô do Công ty TNHH MTV Hưng Đào Tân hợp tác cùng Công ty Địa ốc Phúc Land làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án ngay mặt tiền đường tránh Cần Đước, xã Tân Lân, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, cách Quốc lộ 50 tầm 500 mét.

Dự án được đầu tư xây dựng khoa học vừa sở hữu vị trí thuận lợi vừa tận dụng được không khí trong lành đến từ cây xanh trong khu vực. Tân Lân Residence Long An hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đất nền và nhà ở tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Phương Thức Thanh Toán Và Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Tân Lân Residence Long An

Dự án Tân Lân Residence Long An là một trong những án được đầu tư với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Long An

 

2. Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính

Ngân hàng bảo lãnh Dự án Tân Lân Residence hiện nay là Ngân hàng OCB.

3. Phương thức thanh toán

– Đất ở: 689 nền, 150 nhà phố, 50 biệt thự, 3 phân khu
– Giá bán: từ 990 triệu/nền, 12 triệu/m2

Bên cạnh pháp lý tốt, vị trí dự án trên mặt tiền QL50 luôn đảm bảo sản phẩm tăng giá bền vững không ngừng theo thời gian (luôn trên 50% – 100%). Giá trị dòng vốn đầu tư chỉ từ 990 triệu so với khu vực lân cận hiện thấp hơn 10 – 20% giá trị. Hỗ trợ trả chậm 0% lãi suất và hỗ trợ sang tên chuyển nhượng từ chủ đầu tư.

Chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng đầu tư mua số lượng lớn hoặc có lựa chọn phương thức thanh toán 95%.

 

Phương Thức Thanh Toán Và Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Tân Lân Residence Long An

Phương thức thanh toán dự án Tân Lân Residence

Như vậy, một sản phẩm đất nền có mức giá rẻ từ 990 triệu và pháp lý hoàn chỉnh 1/500 là sự đảm bảo cho kế hoạch đầu tư thành công của quý khách có tài chính từ 990-2 tỷ.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE

– Ưu đãi 20 Voucher Hái Lộc Đầu Năm trị giá 30 triệu
– Rút Thăm may mắn tặng ngay Honda City (trị giá hơn 600 triệu)
– Ưu đãi KH tiềm năng đến 20% 25% (250 – 300 triệu)
– Tặng ngay 5 Chỉ Vàng Cho KH Cọc đủ trong 24h
– Tặng ngay Sổ Tiết Kiệm Trị Giá 100 triệu
– Tặng xe Honda SH 150i.

Phương Thức Thanh Toán Và Ngân Hàng Bảo Lãnh Dự Án Tân Lân Residence Long An

Chính sách ưu đãi dự án Tân Lân Residence

 

Lời kết

Bên cạnh vị trí “vàng” cùng các tiện ích nổi trội mà Dự án Tân Lân Residence mang lại thì phương thức thanh toán cũng khá linh hoạt và đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, nếu đã có ý muốn đầu tư vào dự án này thì bạn hãy hành động ngay để nhận được những chiết khấu và ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư nhé.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Tân Lân Residence Long An

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...