Tổng Thầu – Chủ Đầu Tư – Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương

23/01/2022 | Tin Tức Dự Án

HT Pearl được biết đến như là một trong những sản phẩm chất lượng nhất thời gian qua tại Dĩ An, hứa hẹn mang đến lựa chọn tuyệt vời cho cư dân thành đạt tại Bình Dương.

Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

HT Pearl là dự án chung cư mới nhất do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT-Pearl làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Đông Nam Bộ là đơn vị phát triển và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc Hoàng Đăng là đơn vị phân phối. Dự án do Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đảm nhận.

Dự án HT Pearl tọa lạc tại trung tâm Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với cửa ngõ TP.HCM. Thủ Đức, cách Phạm Văn Đồng chỉ 3km, điểm nóng trên thị trường bất động sản khu Đông và Tây Chiêng.

Điểm nổi bật của HT-Pearl là dự án áp dụng thiết kế độc đáo của Nhật Bản, đã hoàn thiện pháp lý và tiến độ xây dựng phần móng, giúp khách hàng nhanh chóng ký hợp đồng mua bán, chính sách vay ngân hàng không lãi suất. + Ân hạn hoặc mua nhà với vốn 0 đồng (vay ngân hàng 100%), giá cạnh tranh nhất khu vực chỉ từ 33 triệu / m2.

2. CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT-PEARL, đã hình thành và phát triển trong lĩnh vực Đầu tư & Xây dựng các dự án Bất động sản tại Việt Nam.

Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ HT-PEARL
 • Tên quốc tế: HT-PEARL BUILDING HOUSE INVESTMENT COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: HT-PEARL BUILDING HOUSE INVESTMENT CO.,LTD
 • Mã số thuế: 3702703986
 • Địa chỉ: Số 29/8, khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Người đại diện: NGUYỄN THỊ LÊ HOÀNG
 • Liên hệ phòng kinh doanh: 08.4334.0404
 • Ngày hoạt động: 2018-09-20

Theo thông tin thay đổi doanh nghiệp ngày 17/1/2019, HT-Pearl hoạt động với vốn điều lệ 150 tỉ đồng.

Không chỉ dừng lại ở kinh doanh đất nền và nhà ở, căn hộ. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà HT-PEARL đang kiến tạo những Khu đô thị, Căn hộ cao cấp, thích hợp những tiện ích xã hội nhằm nâng cao đời sống của người Việt Nam. Trong đó nổi bật với dự án căn hộ thương mại HTPearl Dĩ An với tên trong giấy phép là Khu căn hộ cao cấp Hưng Thịnh Sunshine

3. PHÁP LÝ DỰ ÁN

HT Pearl là một trong những dự án chung cư cao cấp hạng B hàng đầu tại Bình Dương với đầy đủ hồ sơ pháp lý và theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, HT Pearl là dự án có pháp lý đầy đủ và an toàn nhất khu vực. Được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 (số 603 / QĐ – UBND) và Bộ Xây dựng phê duyệt giấy phép xây dựng (2836 / GPXD).

Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Ht Pearl Bình Dương

4. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là ngân hàng bão lãnh cho dự án HT-Pearl.

Một số điểm nổi bật của VP Bank

 • Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm của VPBank lên ngang mức xếp hạng Quốc gia
 • VPBank là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng “Ngân hàng số sáng tạo nhất 2021”
 • VPBank hoàn tất thỏa thuận bán 49% vốn điều lệ tại FE Credit cho SMBC Group
 • VPBank nhận gói vay hợp vốn 100 triệu USD từ JICA và SMBC
 • VPBank ra mắt thương hiệu tài chính dành riêng cho thế hệ sống bứt phá: VPBank Prime

5. NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Dự án do Công ty TNHH Đầu tư và Xây Dựng Nhà Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

LỜI KẾT

Có thể thấy dự án HT Pearl của tập đoàn xây dựng Hưng Thịnh là một trong những dự án căn hộ cao cấp có đầy đủ giấy tờ pháp lý hoàn chỉnh và an toàn hàng đầu trong khu vực. Kết hợp cùng những ưu điểm nỗi bật về vị trí tọa lạc, tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư danh tiếng, tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Dự án HT Pearl được nhận định là điểm đến lý tưởng cho mọi dự định dù là an cư lạc nghiệp, hay đầu tư sinh lời trong tương lai gần.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: ht-pearl

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...