Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp lý dự án LUMIERE RIVERSIDE Tp. HCM

07/01/2022 | Tin Tức Dự Án

Đối với một dự án bất động sản thì minh bạch về chủ đầu tư, nhà thầu luôn là điều khách hàng quan tâm trước khi tìm hiểu về dự án đó. Lumiere Riverside cũng không ngoại lệ. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua các thông tin về chủ đầu tư , đơn vị phát triển của dự án này thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan dự án Lumière Riverside

Dự án căn hộ Lumière Riverside được đầu tư và phát triển bởi Masterise Homes. Dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside là chuỗi thành công của chuỗi dự án đã được triển khai do Masterise Homes. Dự án sở hữu được quỹ đất vàng trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, căn nhà đáng mơ ước.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside là một trong những lô đất duy nhất còn sót lại ở phường Thảo Điền tọa lạc tại 259 Xa Lộ Hà Nội, mặt tiền Võ Trường Toản…với quy mô hơn 1,9 ha, 2 tòa cao 44 tầng và 36 tầng đi cùng với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp sẽ là dự án được mong chờ nhất tại thị trường bất động sản quận 2.

2. Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Lumiere Riverside là Masterise Homes – công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền – Thao Dien Investment, có địa chỉ tọa lạc tại TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập từ năm 2007, có danh tiếng lừng lẫy trong giới BĐS và nguồn tài lực dồi dào.

Tên người đại diện pháp luật: Bà Phan Thị ánh Tuyết. 

Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Chuyên cung cấp những thương hiệu bất động sản cao cấp, trong đó có Masteri. Là một trong những chủ đầu tư có nhiều uy tín trên thị trường với nhiều dự án công trình chất lượng, điển hình là một số BĐS nổi tiếng như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri Parkland,… Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dự án Lumiere Riverside

Năm 2015 Masterise Homes nằm trong top 10 chủ đầu tư đứng đầu Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn các sản phẩm của công ty Thảo Điền. Với triết lý kinh doanh : “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi tình huống. Masterise Homes đã không ngừng kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp, mang tính biểu tượng cao, cùng với áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến với các đối tác hàng đầu trên thế giới. Để luôn mang lại những sản phẩm có giá trị dành cho khách hàng.

Dự án thực hiện: Lumiere Riverside

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp lý dự án LUMIERE RIVERSIDE Tp. HCM

Chủ đầu tư dự án Lumiere Riverside

3. Chủ thầu

Dự án Lumiere Riverside Quận 2 do Công ty xây dựng Newtecons đảm nhiệm vai trò tổng thầu thi công. Theo tiến độ, dự án sẽ hoàn thành trong năm 2022.

CTCP Đầu tư Xây dựng Newtecons tiền thân là CTCP Đầu tư Xây dựng F.D.C, được thành lập vào ngày 23/10/2003 bởi “Kiến trúc sư trưởng” của Coteccons Group Nguyễn Bá Dương cùng những cộng sự của ông.

Khởi điểm từ những công trình quy mô vừa và nhỏ, đến nay Newtecons trở thành một trong những nhà thầu uy tín với đa dạng các loại hình từ dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất.

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp lý dự án LUMIERE RIVERSIDE Tp. HCM

Tập đoàn xây dựng Newtecons

 

4. Pháp lý dự án 

Hiện tại pháp lý dự án căn hộ Lumiere Riverside theo chủ đầu tư chia sẻ đã hoàn thiện đủ 2 bước quan trọng. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn pháp lý dự án căn hộ Lumiere Riverside.

Hơn nữa, pháp lý dự án căn hộ Lumiere Riverside còn được các trang báo chính thống công bố như thanhnien.vn, cafebiz, VietNamnet… và được ngân hàng Techcombank – một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam bảo lãnh. Ngân hàng đã đứng ra bảo lãnh vốn cho dự án và cả bảo lãnh mua căn hộ có nghĩa dự án đã được đảm bảo chắc chắn về giấy tờ xây dựng, pháp lý.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tổng thầu, chủ đầu tư và pháp lý dự án Lumiere Riverside Thảo Điền Tp HCM. Mong rằng các thông tin trên có thể giúp ích được cho quý nhà đầu tư.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Lumiere Riverside HCM

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Website đang được xây dựng. Bạn đang xem phiên bản chưa hoàn chỉnh của chúng tôi.
Tìm Dự án
Tin tức & Blog