Tổng Thầu – Chủ Đầu Tư – Pháp Lý Dự Án Rivana Bình Dương

24/01/2022 | Tin Tức Dự Án

Rivana Bình Dương là dự án bao gồm các sản phẩm chung cư cao cấp – khu thương mại dịch vụ – khu văn phòng và shophouse, Officetel mới nhất tại khu vực Bắc Sài Gòn. Dự án Rivana Thuận An Bình Dương tọa lạc mặt tiền Quốc Lộ 13, Huyện Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích dự án là 12000m2 gồm 3 block A1-A2 & B cao 28 tầng, thiết kế 1023 căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ, giá chỉ từ 1,6 tỷ / căn 2PN 2PN.

Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Rivana Bình Dương

Dự-án-The-Rivana-Bình-Dương

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư Dự án The Rivana là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đạt Phước có địa chỉ tại Số 60/3 Đại lộ Bình Dương, khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Giá bán căn hộ The Rivana Bình Dương cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ/căn tương ứng giá trung bình 31 triệu/m2.

Dự án căn hộ The Rivana Thuận An sở hữu vị trí vàng, mặt tiền đường quốc lộ 13, thuộc thành phố Thuân An, tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích gần 1.2 ha, dự án The Rivana Bình Dương nằm ngay tại trung tâm khu hành chính Thuận An, chỉ cách TP HCM 15 phút đi xe theo hướng cầu Phú Long . Vị trí dự án The Rivana Bình Dương thuận tiện kết nối đến các tuyến đường lớn, giao thương của tỉnh Bình Dương.

2. CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư dự án chung cư The Rivana Thuận An là Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước (công ty thành viên của thương hiệu dây kéo HKK-Hoàn Mỹ), một trong những công ty lớn nhất Việt Nam, được thành lập hơn 30 năm. Với nhiều quỹ đất lớn và vị trí đẹp, HKK tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển chính thức lĩnh vực đầu tư bất động sản và thương mại.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠT PHƯỚC (DAT PHUOC INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY)

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 60/3 Đại lộ Bình Dương, khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Mã số thuế: 3702772556
  • Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thị Tư
  • Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động
  • Mã số doanh nghiệp: 3702772556
  • Loại hình pháp lý: Công ty cổ phần
  • Ngày bắt đầu thành lập: 21/05/2019
  • Lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Tuy là một công ty còn non trẻ, với tuổi đời hơn 1 năm, nhưng là chủ đầu tư của hàng loạt dự án như: Khu nghỉ dưỡng Hoàn Mỹ Spa Resort; Khu du lịch, nghỉ dưỡng Resort Hòn Cò tại Ninh Thuận. Và hiện tại là dự án căn hộ The Rivana tại mặt tiền Đại Lộ Bình Dương.

3. PHÁP LÝ DỰ ÁN

Pháp lý dự án The Rivana đã được chuẩn bị đầy đủ. Trong đó có các giấy tờ như sau:

Giấy phép kinh doanh hợp pháp của chủ đầu tư. Trong giấy phép đảm bảo việc xây dựng dự án hợp pháp cũng như việc đầu tư dự án của chủ đầu tư Đạt Phước hoàn toàn hợp pháp.

Sự phê duyệt bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 từ UBND tỉnh Bình Dương. Đảm bảo các thiết kế thuộc dự án như vị trí, mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất, chỉ giới đường đỏ và chỉ giới xây dựng,… đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn đề ra.

Giấy phép xây dựng dự án từ Sở xây dựng tỉnh Bình Dương. Giúp khách hàng yên tâm dự án được đầu tư xây dựng hợp pháp và được xây dựng trên quỹ đất sạch.

Bảo lãnh của ngân hàng: giúp đảm bảo hoàn tiền lại cho khách hàng nếu trong quá trình thi công có xảy ra trục trặc.

Sổ đỏ lô đất (Giấy chứng nhận sử dụng đất): cho khách hàng toàn quyền sở hữu sản phẩm với thời hạn vĩnh viễn.

Tất cả những thông tin pháp lý này giúp đảm bảo cho khách hàng có mọi quyền lợi với các sản phẩm căn hộ dự án

Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Rivana Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Rivana Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Rivana Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Rivana Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Rivana Bình Dương Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Rivana Bình Dương

4. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Hiện tại ngân hàng bảo lãnh dự án căn hộ The Rivana Bình Dương là ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng Vietcombank vừa bảo lãnh nguồn vốn dự án cũng như là tài chính cho khách có nhu cầu mua căn hộ The Rivana Bình Dương.

Ngân hàng Vietcombank tên đầy đủ là TMCP Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam), được biết tới là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Với hơn 600 chi nhánh/ văn phòng trong và ngoài nước Vietcombank cũng được biết tới là ngân hàng nằm trong top ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Hơn nữa với hơn 50% vốn đầu tư thuộc nhà nước Việt Nam thì Vietcombank đảm bảo uy tín.

5. TỔNG THẦU XÂY DỰNG

Dự án The Rivana được Công ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong làm tổng thầu xây dựng. Công ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong thành lập năm 2006 bởi ông Nguyễn Khắc Phong với chỉ 30 kỹ sư trong lĩnh vực xây dựng trong những ngày đầu hoạt động. Đến nay, sau 14 năm thành lập, An Phong Construction là thương hiệu thi công những dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng, trung tâm thương mại cho đến những dự án văn phòng, chung cư cao tầng… với đội ngũ hơn 1000 nhân sự và trên 150 dự án có mặt khắp cả nước.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong đã thực hiện nhiều dự án trải dài từ Nam ra Bắc, đặc biệt là ở TP.HCM. Các công trình của doanh nghiệp này được các chủ đầu tư đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về thiết kế.

Tổng Thầu - Chủ Đầu Tư - Pháp Lý Dự Án Rivana Bình Dương

LỜI KẾT

Trên đây là thông tin chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng và ngân hàng bảo lãnh của dự án The Rivana. Dự án này có chủ đầu tư uy tín, ngân hàng bảo lãnh và giấy tờ pháp lý rõ ràng. Bạn có thể yên tâm đầu tư.

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: rivana

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...