Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình Dương

26/12/2021 | Tin Tức Dự Án

Đối với một dự án bất động sản thì minh bạch về tính pháp lý hay thông tin về chủ đầu tư, nhà thầu luôn là điều khách hàng quan tâm trước khi tìm hiểu về dự án đó. Căn hộ Tecco Felice Homes cũng không ngoại lệ. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua các thông tin về pháp lý, chủ đầu từ, nhà thầu của dự án này thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tecco Felice Homes là khu căn hộ cao cấp của tập đoàn Tecco tại Bình Dương. Dự án có vị trí tại đường Lê Thị Trung, phường An Phú, thành phố Thuận An sở hữu 2 góc mặt tiền đường đắc địa; 1 mặt tiền đường Lê Thị Trung (lộ giới 24m); 1 mặt là đường dự phóng lộ giới 17m. Giá bán dự án Tecco Felice Homes chỉ từ 1,1 tỷ/căn hộ 2PN; đơn giá từ 23 triệu/m2 (chưa thuế VAT); bàn giao kèm nội thất hoàn thiện cơ bản. 

Căn hộ Tecco Felice Homes được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.511 m2 bao gồm 1 block (hình chữ U), 1 tầng hầm và 22 tầng nổi. Nơi đây cung cấp 846 căn hộ có diện tích trung bình từ 43,8 – 88,1 m2 với các trang thiết bị cơ bản.

Dự án Tecco Felice Homes Bình Dương không chỉ mang đến sản phẩm nhà ở chất lượng cao mà còn tinh tế kiến ​​tạo một không gian sống hiện đại. Tiện ích dự án Tecco felice homes được chủ đầu tư trang bị rất tốt cả bên trong lẫn bên ngoài dự án với cảnh quan nội khu mang đến cho cư dân sinh sống tại đây như:  Công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, Sappa, … trên miền diện tích rộng, đặc biệt chủ đầu tư còn dành riêng diện tích vườn trồng rau sạch cho cư dân có thể thỏa thích trồng các loại rau yêu thích của mình. Ngoài ra với vị trí đắc địa dự án Tecco Felice Homes còn hưởng được nhiều tiện ích ngoại khu hoàn hảo, cao cấp bậc nhất tại Bình Dương.

2. CHỦ ĐẦU TƯ

Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản An Phú Land thuộc Tecco Miền Nam là đơn vị chủ đầu tư của khu chung cư Tecco Felice Homes Bình Dương. Công ty là đơn vị thành viên của tập đoàn Tecco Group.

Tecco được thành lập ngày 17/12/2001 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302485061 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp với vốn điều lệ 2.000 Tỷ Đồng (Hai nghìn tỷ đồng). TECCO là doanh nghiệp hoạt động đa nghề chủ yếu trong các lĩnh vực: Đầu tư xây dựng – kinh doanh bất động sản nhà ở, Bất động sản nghỉ dưỡng, khai thác đá, khai thác nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các dịch vụ như: dịch vụ du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, xây dựng, dịch vụ siêu thị, khách sạn…

Với 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tecco có 5 Tổng Công ty trực thuộc, 29 đơn vị thành viên, liên doanh liên kết, đã và đang triển khai thực hiện hơn 60 dự án trải dài 18 tỉnh thành trong cả nước từ Lào Cai đến Kiên Giang. Tập đoàn được điều hành và hoạt động bởi đội ngũ cán bộ quản lý gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, cùng lực lượng nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được trang bị hệ thống thiết bị chuyên dùng hiện đại. Tecco đã và đang đầu tư nhiều dự án có quy mô lớn, chất lượng cao trên phạm vi cả nước.

Một số dự án tiêu biểu Tecco đã triển khai thành công có thể kể đến như: Tecco Tower Dĩ An, Tecco Home An Phú Thuận An tại Bình Dương. Trong kế hoạch “thâu tóm” thị trường căn hộ chung cư giá trung cấp tại Bình Dương, Tecco còn nhiều quỹ đất đẹp “gối đầu” điển hình là Tecco Felice Homes An Phú.

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình DươngChủ đầu tư dự án Tecco Felice Homes – Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản An Phú Land

3. PHÁP LÝ DỰ ÁN

Pháp lý của dự án Tecco Felice Homes gần như đã đầy đủ và đang tiến hành theo như tiến độ đã đề ra. Cụ thể: 

  • Quy hoạch 1/500 phê duyệt 10/9/2020
  • Phê duyệt an toàn phòng cháy chữa cháy 13/10/2020
  • 19/2/2021 phê duyệt các đánh giá tác động môi trường.

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình DươngPháp lý của dự án Tecco Felice Homes – trang 1

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình DươngPháp lý của dự án Tecco Felice Homes – trang 2

 

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình Dương

Pháp lý của dự án Tecco Felice Homes – trang 3

 

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình DươngPháp lý của dự án Tecco Felice Homes – trang 4

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình DươngPháp lý của dự án Tecco Felice Homes – trang 5

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình DươngPháp lý của dự án Tecco Felice Homes – trang 6

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình DươngGiấy chứng nhận dự án Tecco Felice Homes

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình DươngPháp lý của dự án Tecco Felice Homes – trang 1

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình DươngPháp lý của dự án Tecco Felice Homes – trang 2

 

 

4. NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Đồng hành và hỗ trợ cho dự án Tecco Felice Homes là sự bảo lãnh và cho vay của Ngân hàng Vietinbank – Ngân hàng BIDV với các ưu đãi sau:

  • Gói lãi suất ưu đãi trong 12 tháng và 18 tháng
  • Chủ đầu tư hỗ trợ trả lãi thay cho khách hàng trong thời gian ưu đãi
  • Lãi suất cạnh tranh, tính trên dư nợ giảm dần
  • Không mất phí định giá tài sản
  • Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Ân hạn gốc tối đa lên tới 18 tháng
  • Miễn phí trả nợ gốc trước hạn sau 6 năm

5. NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Nhà thầu xây dựng chính cho dự án Tecco Felice Homes Bình Dương không ai khác chính là Tập đoàn Tecco. Đây vừa là công ty mẹ của công ty đầu tư và cũng chính là tổng thầu xây dựng chính cho dự án.

Tập đoàn Tecco Group hiện có dự án ở 18 tỉnh, thành trong cả nước, hoạt động đa dạng ở nhiều lĩnh vực như xây dựng, bất động sản, giáo dục, y tế, du lịch, nghỉ dưỡng… Hiện nay Tecco đã và đang thực hiện rất nhiều dự án ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… như: Tecco Thanh Trì, Tecco Đồ Sơn Hotel Spa; Tecco Lào Cai; Tecco Towers Thanh Hóa; Tecco Complex Thái Nguyên; Green View 3 thành phố Vinh; Tecco Hà Nội; Tecco EverGreen Resort – Đà Lạt; thủy điện Đắk Lắk; dự án du lịch nghỉ dưỡng khách sạn và chuỗi biệt thự Nam Hùng (Cam Ranh – Khánh Hòa) và Sunbay Park Hotel & Resort (Ninh Thuận); con đường di sản miền Trung ở Quảng Ninh; các dự án du lịch lữ hành, các dự án y tế, giáo dục khác…

Tổng Thầu, Chủ Đầu Tư, Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes Bình DươngNhà thầu xây dựng chính dự án Tecco Felice Homes Bình Dương – Tập đoàn Tecco

Lời Kết

Bài viết đã chia sẻ khá đầy đủ các thông tin về pháp lý, chủ đầu tư, nhà thầu của dự án Tecco Felice Homes. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư căn hộ của dự án này.

 

Đánh giá nội dung
Chủ đề liên quan: Tecco Felice Homes Bình Dương

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...