Phương Thức Thanh Toán Dự Án FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort

24/03/2022 | Tin Tức Dự Án

Một yếu tố quan trọng giúp cho dự bán bất động trở nên thu hút hơn trong mắt quý khách hàng đó là vấn đề hỗ trợ tài chính và những ưu đãi đi kèm khi mua căn hộ. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort có những chính sách ưu đãi hấp dẫn nào và những hỗ trợ tài chính ra sao nhé.

A. Tổng quan dự án

FLC Gia Lai (hay FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort) là một trong những dự án quy mô lớn của Tập đoàn FLC tại khu vực Tây Nguyên. Dự án là tổ hợp gồm 5 dự án thành phần, trong đó có 4 dự án tại TP Pleiku và 1 dự án ở huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai. FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort được đầu xây dựng trên tổng diện tích lên đến 500 ha. Dự án được quy hoạch thành 3 phân khu chính gồm Phong Sơn, Song Vũ, Trường Vĩ và các phân khu sân golf, trung tâm thể thao & nghỉ dưỡng sinh thái.

Theo đó, giai đoạn 1 dự án được triển khai trên diện tích khoảng 197 ha (khu Sân golf, tổ hợp nghỉ dưỡng và phân khu Phong Sơn) với tổng mức mức đầu tư 3.631 tỷ đồng. Giai đoạn 1 được khởi công trong quý IV/2021, dự kiến hoàn thành và đi vào vận hành năm 2024.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Gia Lai nằm trải dài bên rừng thông Đak Đoa và đồi cỏ hồng Glar – những thắng cảnh độc đáo bậc nhất của Gia Lai. Với sự góp mặt của những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu, FLC Gia Lai được định hướng trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng, giải trí của khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung.

Phương Thức Thanh Toán Dự Án FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort

Tổng quan dự án

Sở hữu phong cách thiết kế độc đáo khi khéo léo kết hợp được các yếu tố hiện đại với nét văn hóa đặc sắc của núi rừng cao nguyên, FLC Gia Lai sở hữu không gian kiến trúc vừa tôn vinh được những giá trị truyền thống mà vẫn toát lên được nét sang trọng, thời thượng. Hội tụ đầy đủ giá trị về mặt phong thủy, thương mại, văn hóa, dự án kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm thu hút đầu tư tại thị trường bất động sản Gia Lai cũng như toàn vùng bắc Tây Nguyên.

B. Ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ tài chính

Ngân hàng Vietcombank & MBBank là ngân hàng bảo lãnh của dự án FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort với mức cho vay hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.

C. Phương thức thanh toán

Tiến độ gói mua đất:

– Ký TTĐC: 100.000.000 VNĐ/LK và 300.000.000 VNĐ/BT

– 07 ngày ký VBTT và thanh toán lần 1: 30% GTTĐ (bao gồm VAT +  tiền cọc)

– 30 ngày kể từ ngày thanh toán lần 2: 5% GTTĐ

– Ký HĐMB thanh toán lần 3: 5% GTTĐ

– Ngân hàng giải ngân: 55% GTTĐ

– Bàn giao Đất: 5% GTTĐ

Tiến độ mua gói đất & nhà thô:

– Ký TTĐC: 100.000.000 VNĐ/LK và 300.000.000 VNĐ/BT

– 07 ngày ký VBTT và thanh toán lần 1: 20% GTHĐ (bao gồm VAT + tiền cọc)

– 30 ngày kể từ ngày thanh toán lần 1: 5% GTHĐ

– 90 ngày kể từ ngày thanh toán lần 1: 10% GTHĐ

– 150 ngày kể từ ngày thanh toán lần 1: 10% GTHĐ

– 210 ngày kể từ ngày thanh toán lần 1: 10% GTHĐ

– 270 ngày kể từ ngày thanh toán lần 1: 10% GTHĐ

– 300 ngày kể từ ngày thanh toán lần 1: 10% GTHĐ

– Thông báo bàn giao nhà: 10% GTHĐ

– Bàn giao Giấy chứng nhận: 5% GTHĐ

Phương Thức Thanh Toán Dự Án FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort

Phương thức thanh toán 1

Phương Thức Thanh Toán Dự Án FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort

Phương thức thanh toán 2

Phương Thức Thanh Toán Dự Án FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort

Phương thức thanh toán 3

Phương Thức Thanh Toán Dự Án FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort

Phương thức thanh toán 4

D. Ưu đãi hiện có

– Chiết khấu lên đến 12% cho khách hàng thanh toán sớm 95%

– Tặng 1 cây vàng cho khách hàng mua sản phẩm Liền kề

– Tặng 2 Cây vàng cho khách hàng mua sản phẩm Biệt thự

– Chương trình Bốc thăm trúng thưởng cho 100 khách hàng đầu tiên, giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Lời kết

Có thể thấy rằng, FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort là một dự án có phương thức thanh toán đa dạng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với bất kỳ ai ghé thăm. Với những chính sách thanh toán hấp dẫn như vậy thì quý khách hàng còn không nhanh tay đặt mua căn hộ ngay hôm nay để không bị bỏ lỡ những ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư?

Đánh giá nội dung

Lưu ý: Thông tin dự án/doanh nghiệp được Duanbds.info tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, thông tin về dự án/doanh nghiệp có thể thay đổi nhiều qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng tác động, nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng quan tâm đến dự án/doanh nghiệp chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo.

Nếu bạn thấy có thông tin nào chưa đúng với thực tế, bạn hãy thông báo với chúng tôi Tại Đây. Chúng tôi hoan nghênh mọi góp ý của bạn đọc. Xin cảm ơn!

Nhận Thông Báo Nội Dung Mới 

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về các dự án BĐS cho bạn qua email 1 lần/tuần. Hoàn toàn miễn phí. Hãy điền thông tin để nhận thông báo.

Loading...